Cách chọn quần áo phù hợp theo cung mệnh cho con

Phong thủy là một trong những bộ môn khoa học khá mơ hồ nhưng được nhiều người theo đuổi. Phong thủy không chỉ áp dụng trong kiến trúc, nội thất mà còn được áp dụng trong từng lối ăn mặc quần áo hàng ngày. Màu sắc trong từng bộ quần áo, túi xách, giày dép có vai trò lớn trong việc cân bằng điều hòa âm dương ngũ hành của từng người. Đối với các bé cũng vậy, nếu mẹ biết áp dụng phong thủy vào từng bộ quần áo trẻ em thời trang cho bé, mẹ sẽ không chỉ cho bé diện được bộ quan ao tre em 10 tuoi quần áo trẻ em hợp mốt ma còn giúp bé cân bằng, hài hòa với tự nhiên, với thiên nhiên, cầu may mắn.

 

quần áo dành cho bé

Cung mệnh của bé được xác định theo ngày tháng năm sinh âm lịch của bé. Có 5 cung mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo thành một vòng sao các nguyên tố cấu thành vạn vật. Đối với các bé thuộc mệnh Kim, màu sắc của những bộ quần áo trẻ em đại diện cho cung mệnh này là màu vàng kim, màu bạch kim. Những bộ quần áo cho bé có sắc màu của mệnh Thổ: cam, nâu cũng rất hợp với bé vì Thổ sinh Kim.

 

Đối với bé thuộc mệnh Mộc, mẹ nên chọn màu sắc chủ đạo cho bộ quần áo của bé thuộc cá tông màu xanh vì đây là màu của bản mệnh. Mẹ cũng nên chọn những bộ quần áo có các tông màu đen, màu xanh biển thuộc mệnh Thủy vì Thủy tương sinh với Kim, bé mặc những bộ quần áo này vào sẽ cảm thấy may mắn hơn. Còn đối với các bé có mệnh Hỏa, những trang phục quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai mang màu sắc đỏ, tím là phù hợp hơn cả. Hoặc cho bé mệnh Hỏa mặc quần áo thoi trang be trai duoi 1 tuoi có màu xanh cũng sẽ phù hợp vì Mộc sinh Hỏa.

 

thời trang cho bé gái

Tuy chọn cho bé những bộ quần áo phù hợp với cung mệnh của bé là rất tốt và phù hợp với sở thích của bé nhưng bạn cũng nên chú ý tới những màu sắc tương khắc của các cung như Hỏa và cung Thủy, màu của cung Mộc và Thổ. Nếu chọn những màu sắc khắc nhau như thế sẽ không mang lại cho bé sự tốt đẹp nhất về sức khỏe cũng như sự năng động cho bé. Nên phối màu cho hợp với cung mệnh của bé giúp bé nhà bạn có thể chóng lớn cũng như tăng trưởng phát triển được tốt nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

  • thời trang trẻ em gái 10 tuổi

  • thời trang dành cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  •  thời trang bé gái 12 tuổi
  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

  • quần áo bé gái 8 tuổi

  • quần áo cho bé gái 9 tuổi

  • shop quần áo cho bé gái
Tác giả: Thu Thảo