Cách chọn đồ chơi cầu trượt cho bé yêu

Chất liệu an toàn

Chọn đồ chơi có chất liệu tốt: đồ chơi an toàn cho bé là đồ chơi có chất liệu tốt từ tính vật lý, cơ học, hóa học để đảm bảo bé khi chơi, tiếp xúc với món đồ chơi sơ sinh hoàn toàn vô hại. Những loại đồ chơi này thường là đồ chơi được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn an toàn, có nhãn mác, thương hiệu, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo để bảo vệ trẻ khi chơi một cách tốt nhất.

Một trong những yếu tố cần lưu ý khi tìm mua sản phẩm cầu trượt mini này đó là chất liệu an toàn. Bạn nên chọn loại cầu trượt được sản xuất bằng chất liệu nhựa đúc miếng cao cấp, nhựa composite thường được xem như là những sản phẩm nhựa sạch, không chứa những loại hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc nhựa nguyên sinh có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục TCCL Việt Nam.

Xem thêm: Mua ô tô điện trẻ em khi bé ở tuổi nào thì được?

Cầu trượt phù hợp với độ tuổi

Mỗi loại cầu trượt lại có những quy định, tiêu chuẩn dành riêng cho một lứa tuổi. Do đó, khi mua cầu trượt cho bé, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm như: kích thước, độ tuổi, giới hạn cân nặng… để trẻ có những giây phút vui chơi thoải mái nhất.

Đồ chơi cầu trượt cho bé KT048 phù hợp với độ tuổi 1 - 5 tuổi

Đồ chơi cầu trượt cho bé KT048 phù hợp với độ tuổi 1 – 5 tuổi

Màu sắc tươi sáng

Màu sắc của loại cầu trượt trong nhà này rất quan trọng bởi nó sẽ tạo cảm giác hứng thú muốn chơi cho bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu trượt trẻ em với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Cầu trượt thường được trang trí nhiều họa tiết bắt mắt hay hình các con thú ngộ nghĩnh hoặc có sự kết hợp nhiều trò chơi khác nhau… mang đến cho bé một thế giới mới diệu kỳ.

Lựa chọn các chức năng phù hợp

Hiện nay, đồ chơi cầu trượt được thiết kế rất đa dạng với nhiều trò chơi vận động khác nhau như: xích đu, bóng rổ,…. Bạn hãy xác định rõ nhu cầu và sở thích của bé để lựa chọn được loại cầu trượt phù hợp như: cầu trượt đơn, cầu trượt 2 in 1,cầu trượt 3 in 1, cầu trượt 4 in 1… Từ đó, giúp kích thích bé vận động, giải phóng năng lượng dư thừa nhé.

Tác giả: Thu Thảo