Cách chọn đèn trang trí phòng khách cực hay

Đèn trang trí giúp mang lại ánh sáng nó chiếm tỉ lệ lớn trong việc trang trí không gian sống đặc biệt đối với phòng khách là phòng có nhiều người qua lại. Khi thiết kế nội thất chung cư người ta tưởng đặc biệt quan tâm tới đèn trang trí trong phòng khách nó có thể áp dụng cho không gian rộng hoặc không gian nhỏ tí ý mà có thể treo số lượng nhiều hay ít đối với những điểm nhỏ như chân cầu thang hay giếng trời thì có thể sử dụng những loại đèn trang trí nhỏ. Đèn trang trí giúp tạo nên không gian ấm cúng chữ nghệ mang lại cảm giác sum họp hơn là ánh sáng trắng dưới đây là những loại đèn trang trí tốt bạn nên mua nếu thiết kế nội thất cho phòng khách.

Đèn thả pha lê

Kết quả hình ảnh cho đèn trang trí nội thất

Đối với loại đèn thả này có ưu điểm là sang trọng và quý phái nó được trang trí bởi những nguồn sáng góc đặc biệt sẽ mang lại sự mới lạ trong thiết kế và sự độc đáo cho căn hộ. Thông thường đèn thả thì được sử dụng gối mẫu đèn chùm. Tuy nhiên có thể lựa chọn theo các nhà tư vấn nếu bạn không muốn phòng khách có trần thấp.

Đèn xanh

Đối với loại đèn sáng thì thích hợp cho hệ thống chiếu sáng của phòng lớn như phòng khách nó giúp anh sáng di chuyển được khắp phòng. Thông thường thì những loại đèn này được người ta sử dụng để đọc sách báo. Do vậy cần bố trí vị trí của đèn ở trong phòng để không gây chói mắt trong thực tế hai loại đèn này được thức kế trong góc vuông của một chiếc ghế sofa.

>> Xem những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trong năm 2017

Ngoài việc biết cách kết hợp các loại bóng đèn trong khi chàng trai trí nội thất cho phòng khách thì bạn cũng có thể kết hợp thêm những đồ vật khác trang trí cho không gian của mình như làm nổi bật  bằng cách sử dụng những đèn led.

Tác giả: noithathomexinh.com