Các việc không nên làm khi hồi sinh dế yêu bị rớt vào nước

Chiếc dế yêu của các bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách đang cố thử bất kỳ phương pháp để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc smartphone qua một phía, bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường hợp chẳng may “giết” luôn chiếc dế yêu của các bạn. Để cứu chiếc thiết bị bị vào nước cần phải làm thật đúng phương án và tránh các sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại di động bị rơi vào nước.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm sony xperia z5 cũ like new HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật nguồn thiết bị

lúc thiết bị di động̣ bị vào nước, mọi phần cứng bên trong máy đang bị ẩm, chính vì vậy tuyệt đối quý khách không nên bật nguồn. bởi linh kiện bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ dàng gây ra triệu chứng đoản mạch, cháy nổ phụ tùng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

1 vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. Tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của chính bạn. vì trước lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua gần như tất cả các phòng ban khác, quý khách hàng càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua tất cả các phần cứng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo smartphone

các bạn nghĩ bạn Có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên một khi thiết bị vẫn còn nhận bảo hành từ nhà sản xuất. Việc quý khách tự tháo sẽ không được nhà sản xuất bảo hành nữa. Ngoài ra nếu khách hàng không cẩn trọng, Rất có thể làm hư luôn tất cả phụ kiện khác trong máy. thấp nhất bạn nên mang máy ra bất kỳ Cửa hàng nhận bảo hành để được đánh giá và khắc phục lỗi.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 lock nhật HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng máy sấy tóc để hong khô

các tất cả người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong thiết bị. Tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, do Khi thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong dế yêu và lan ra tất cả phụ tùng khác, chẳng may thiết bị của chính bạn sẽ hỏng nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối cùng vài điều điện thoại sử dụng Sạc Pin Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu máy sấy thường dẫn đến nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Sạc bị nổ.

Dùng điện thoại di động lúc màn hình cảm ứng còn mờ

Trong điều kiện máy bị rơi vào nước nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm bên trong thiết bị, quý khách hàng đừng vội vui mừng mà dùng ngay. quý khách hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Pin Sạc bạn nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu smartphone vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên bạn cũng nên bình tĩnh, quan tâm đến kĩ trước khi hành động, đừng vì nôn nóng mà sơ ý giết luôn chiếc điện thoại của mình.

quy trình giải quyết tốt nhất lúc chiếc thiết bị bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc điện thoại ra khỏi vùng nguy hiểm, thực hiện tắt nguồn và lấy khăn lau khô tất cả vị trí Có thể lau. Và nếu điện thoại của bạn Rất có thể tháo nắp Sạc Pin ra được,hãy tháo Sạc ra để bên ngoài.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Khi làm gần như tất cả các bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho smartphone của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất good mà không gây ảnh hưởng đến tất cả các điện thoại di động phía trong.

Hy vọng bài viết các sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại bị vào nước của chúng tôi Có thể tư vấn đỡ bạn trong vấn đề cứu sống chiếc thiết bị di động̣ của mình. Chúc khách hàng thành công!

Tác giả: caotufit