Các sự kiện thể thao thu đông 2017

Tháng 9: Giải quần vợt Mỹ mở rộng

Giải Grand Slam thứ tư – giải cuối cùng và lớn nhất trong năm – giải Mỹ mở rộng diễn ra trên sân cứng ngoài trời từ ngày 28/08 đến ngày 10/09 tại Flushing Meadows, New York. SVĐ chính thức Arthur Ashe có sức chứa 23.000 khán giả, lớn hơn nhiều so với các SVĐ ở các giải Grand Slams khác với chỉ 15.000 chỗ ngồi.

New York là nơi tập trung của rất nhiều quán ăn ngon và một nền ẩm thực phong phú đến từ khắp nơi trên thế giới. Đừng quên ghé thăm nhà hàng Katz’s Delicatessen nằm tại chợ DeKalb; đây chính là chi nhánh thứ 2 của nhà hàng Katz’s Deli nổi tiếng tại bờ Tây.

Tháng 10: Giải đua ngựa Prix de l’Arc de Triomphe, Oise (Pháp)

Giải đua ngựa diễn ra vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 10, Prix de l’Arc de Triomphe là một trong những sự kiện uy tín nhất trong giới đua ngựa sẽ bắt đầu vào ngày 01/10 năm nay. Theo nguồn tin từ nhà cung cấp dịch vụ giải trí mạng Betingtop10, do quá trình phục chế đổi mới liên tục tại Hippodrome de Longchamp, cuộc đua năm nay sẽ lại diễn ra tại trường đua Chantilly.

Thủ đô Paris năm nay dự kiến sẽ mở cửa bảo tàng Yves Saint Laurent cũng vào mùa thu này. Bảo tàng được dành riêng để nói về cuộc đời và công việc của nhà thiết kế thời trang vĩ đại người Pháp này.

Tháng 11: Giải đua xe F1 Abu Dhabi Grand Prix

Vào ngày 26/11, mặt trời sẽ tỏa nắng trên mặt đường đua giải vô địch thể thức Một tại Grand Prix Abu Dhabi. Khi mà nhà đương kim vô địch Nico Rosberg đã về hưu, tay đua Lewis Hamilton của Anh đang nhắm tới việc giành lại danh hiệu cao quý này.

Tháng 11 là lúc vương quốc Ả Rập tận hưởng bầu không khí thoải mát nhất trong năm. Hãy tranh thủ ghé thăm khu Corniche vốn được mệnh danh là ‘bờ biển Anh’ của vùng Trung Đông.

Tháng 12: Các trận Ashes Tests của môn cricket, Úc

Giải Ashes hai năm một lần giữa Úc và Anh sẽ diễn ra trong năm 2017 này. Chiến thắng cách biệt 5-0 của chủ nhà Úc trong loạt Test năm 2013-14 đang gây nên một sức ép to lớn cho tuyển Anh trong năm nay, buộc họ phải cố gắng hết sức để tìm lại vinh quang về cho nước nhà.

Phòng trưng bày Nghệ thuật Đương đại của Brisbane sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm nay. Để ăn mừng sự kiện to lớn này, một triển lãm với sự góp mặt của hơn 200 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc sẽ được tổ chức tại gallery.

Tác giả: votantai226