Các phương pháp giảm cân tốt nhất

Bí quyết giảm béo hiệu quả bằng phương pháp châm cứu

Bạn muốn giảm béo? Không cần phải uống nhiều các loại thuốc giảm cân thật giả lẫn lộn như hiện nay, bạn không cần phải tham gia vào các ca phẩu thuật để cắt, hút bớt mỡ thừa,…. Mà hiện đang có một phương pháp giảm cân mới đang được dư luận quan tâm và ứng dụng nhiều trong việc giảm cân hiện nay đó là giảm cân, giảm béo bằng phương pháp châm cứu. Nói một cách chính xác thì đây không phải là phương pháp nghiên cứu mới mà nó đã có từ nhưng năm 60 của thập kỷ trước do GS Nguyễn Tài Thu.

Để hiểu rõ hơn vấn đề và phương pháp này thì các bạn tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây…….

Tìm hiểu thêm một số vấn đề bạn đã biết?

I/ Phương pháp này có tác dụng Vừa giảm béo vừa giảm bệnh:

giam-can-bang-cach-cham-cuu-1-bai-thuoc-nam-bac-viet

+ Phương pháp châm cứu này để điều trị giảm cân có tên gọi là điện mãng châm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa mãng châm với kích điện nhằm với những mục đích để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Trong quá trinh sẽ sử dụng kim mãng châm có độ dài từ 20 – 25 cm với tùy theo độ sâu và dài từng huyệt đạo và tùy theo cơ thể của bệnh nhân cao hay thấp để châm trực tiếp lên huyệt. Khi kim đã được đưa qua da vào đúng lỗ huyệt thì dùng lực từ từ đẩy kim vào huyệt đạo cho đến khi đắc khí và lúc này thì ta dùng máy điện châm để dẫn khí vào huyệt. Đối với từng vị trí huyệt thì sẽ có thủ pháp châm kim khác nhau và như thế nào cho hợp lý.

+ Khoảng thời gian điều trị tối đa cho mỗi lần là 30 phút với một liệu trình kéo dài 60 ngày. Và với một người bị bệnh béo phì thì có thể sử dụng liệu pháp này với nhiều lần điều trị cách khoảng cố định. Nhưng trong thực tế thì có những liệu trình ngắn ngày hơn nhưng ít nhất vẫn đảm bảo từ 15 đến 20 ngày thì trọng lượng đã giảm đi đáng kể. Song với bất kì những phương pháp điều trị nào đi chăng nữa thì việc điều trị từ từ là điều an toàn nhất. Vì với tất cả các phương pháp giảm béo mà khi cân giảm xuống quá nhanh thì đó sẽ có nguy cơ nguy hiểm.

+ Với việc dùng phương pháp điện mãng châm ngoài việc giảm béo thì còn giúp được cho người béo phì bớt đi các chứng mệt mỏi, đau đầu và nhất là mất ngủ. Và phương pháp này cũng còn làm htay đổi huyết áp và tình trạng bị rối loạn lipit trong máu của người béo phì.

II/ Là một phương pháp cực kì an toàn và Rất khó ảnh hưởng tới tính mạng nếu gặp sự cố:

bam-huyet-giam-beo-bai-thuoc-nam-bac-viet

+ Đối với kì thuật này thì để thực hiện được đòi hỏi bác sĩ phải giỏi về chuyên môn để có thể châm trên được các huyệt một cách chính xác nhất và nhẹ nhàng. Vì theo liệu trình và cách điều trị theo phương pháp này mà châm không chuẩn xác các huyệt thì sẽ dần đến việc ảnh hưởng nhẹ sức khỏe của bệnh nhân nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

+ Song song với việc điều trị thì thái độ của người bệnh phải cực kì hợp tác và tuân thủ với bác sĩ quy định về chế độ dinh dưỡng và thể dục cho hợp lý.

Xem thêm về tử vi bói toán phong thủy tại đây: https://boitoanphongthuytuongso.blogspot.com/

Bài thuốc Nam Bắc Việt tổng hợp.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận