Các loại xe đẩy nổi bật nhất của hãng Seebaby

Gần đây mình thấy các mẹ xôn xao khen ngợi xe đẩy Seebaby vừa rẻ vừa đẹp. Bé nhà mình cũng được hơn 1 tháng rồi mình đang nghe ngóng tình tình để “tóm” 1 em xe đẩy cho bé yêu đi chơi hoặc nằm chơi cho mình đỡ phải bế. Mỗi ngày đi đâu cũng bế trên tay mình thấy bất tiện và không làm thêm được chút xíu việc nhà nào cả. Nghe nói, Seebaby cũng có nhiều loại lắm, mà giá cả cũng khác nhau. Nhìn mà hoa cả mắt nên đành đến Shop gần nhà xem và nghe tư vấn kỹ hơn. Chính vì vậy mình đã “bỏ túi” được chút kinh nghiệm khi mua xe dòng này nên chia sẻ để các mẹ tham khảo nhé :

1. Xe đẩy Seebaby QQ2

Xe đẩy Seebaby QQ2 là một trong những mẫu xe đẩy đầu tiên của hãng Seebaby, qua nhiều lần cải tiến, xe mang lại cho mẹ những tiện ích đáng kể. Được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ với trọng lượng 3.9 kg, Seebaby QQ2 còn được gọi là xe đẩy du lịch vì có thể gấp gọn và mang đi theo trong những chuyến du lịch cho bé cùng cả nhà. Khung xe thhiết kế chắc chắn bằng hợp kim nhôm siêu bền, tải trọng lên tới 25kg. Bé có thể sử dụng từ lúc sơ sinh đến 36 tháng tuổi. Đệm lưng của xe đẩy có một phần bằng lưới, cực kỳ thoáng mát cho bé vào mùa hè.

Xe đẩy Seebaby QQ2 được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá 520.000 đ

2. Xe đẩy Seebaby QQ3

Dòng này thì chắc là bán chạy nhất rồi, vì nó có tới 3 tư thế cơ nên bé sơ sinh được 2-3 tháng cũng có thể nằm được. Tuy đệm không êm lắm nhưng chỗ nằm khá rộng, bạn có thể trải thêm chiếc nệm hoặc khăn mặt êm để cho bé nằm thì sẽ thoải mái hơn. Chiếc Seebaby QQ3 thiết kế khá đa năng và có phần cải tiến hơn nhiều so với chiếc QQ2 như : Mái che rộng hơn, chỗ ngồi thoáng hơn và có thêm tư thế nằm nữa. Có lẽ QQ3 là loại xe có nhiều màu sắc để mẹ lựa chọn nhất. Trước kia cũng chỉ có 2 màu đơn giản : Xanh và đỏ nhưng đến nay thì có tới 7 màu khác nhau để bạn tha hồ mà chọn lựa. Xe được bảo hành 3 tháng và bé có thể sử dụng đến năm 3 tuổi. Trọng lượng của xe khá nhẹ chỉ 4,7kg bạn có thể mang theo để đi du lịch cũng khá tiện lợi

3. Xe đẩy Seebaby T11A

Xe đẩy seebaby T11 là một trọng những sản phẩm được ưa chuộng của Seebaby với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt dành cho cả bé trai và bé gái. Đây là dòng xe đẩy 2 chiều rất tiện lợi, mẹ có thể đảo chiều một cách dễ dàng. Với tay đẩy có thể đảo chiều, bé sẽ yên tâm hơn khi được nhìn thấy bố mẹ trong tầm mắt, mẹ cũng dễ dàng quan sát được bé hoặc vừa đi vừa trò chuyện cùng bé.

Đai an toàn phía trước xe đẩy Seebaby T11A cực kỳ chắc chắn, có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, nhanh chóng tiện cho việc bé bé ra hoặc đặt bé vào. Đệm lưng rất êm ái, có thể thay đổi nhiều tư thế mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho bé yêu khi dùng xe đẩy. Đặc biệt, xe đẩy T11A có kèm theo màn chống muỗi, mẹ có thể yên tâm để bé ngủ ngon lành trong xe với phụ kiện này mà không còn phải lo muỗi hay côn trùng, bụi, gió làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.

Tác giả: Thu Thảo