Các loại xe đạp trẻ em nhập khẩu bán tại Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm xe đạp trẻ em nhập khẩu đang được các gia đình ưa chuộng, bởi được thiết kế chắc chắn và an toàn, mẫu mã đẹp rất phù hợp với tâm lý của trẻ em, đặc biệt giá thành rẻ phù hợp với thu nhập của gia đình Việt Nam.

Dưới đây là một số loại xe đạp trẻ em nhập khẩu, cho các gia đình lựa chọn.

1. Xe đạp trẻ em thương hiệu TOTEM

Xe đạp TOTEM là dòng sản phẩm dành cho trẻ em với bề ngoài lôi cuốn với màu sắc bắt mắt, mang đặc điểm xe đạp thể thao với những thiết kế khá cầu kỳ ở phần khung xe và tay lái tạo sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho các bé trai yêu thích sự năng động….

Thương hiệu xe đạp Totem

Hệ thống vận hành của xe đạp Totem được thiết kế dựa trên ổ trục bi vòng, hệ thống yên xe được thiết kế lớp đệm dày có thể nâng lên hạ xuống khiến bé cảm thấy thoải mái khi điều khiển.

Xe đạp trẻ em Totem

Chính những sự tiện dụng của xe đạp trẻ em Totem, bố mẹ có thể an tâm về sự an toàn của con trẻ khi di chuyển trên chiếc xe đạp này.

2. Xe đạp trẻ em thương hiệu Joovy 

Công ty Joovy Inc là một thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu – chuyên sản xuất các sản phẩm xe đẩy trẻ em, xe đạp và đồ chơi High-end.

Xe đạp trẻ em Joovy được thiết kế an toàn và chắc chắn giúp bé thoải mái vui chơi trên các hành trình.

xe-dap-can-bang-joovy

Xe đạp cân bằng Balanced Joovy

Xe đạp trẻ em Joovy sử dụng vật liệu thép máy bay siêu nhẹ và lốp không săm cao cấp, với hệ thống phanh đùm giống nguyên lý hoạt động của một chiếc xe máy tay ga. Xe được thiết kế rất an toàn, bé không thể bị kẹp chân, kẹp tay khi xe đổ.

3. Xe đạp trẻ em thương hiệu CRUZEE

Cruzee là thương hiệu xe đạp của Mỹ. Xe Cruzee có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ có 1,9kg, nhẹ gấp 5 lần một chiếc xe đạp 3 bánh thông thường, giúp bé có thể nhấc bổng xe lên một cách nhẹ nhàng.

Xe đạp trẻ em Cruzee

Xe đạp trẻ em Cruzee sẽ là lựa chọn ưa việt cho các bà mẹ muốn giúp con phát triển thể chất và tinh thần, rèn luyện sự tự lập và tự tin/

Xu hướng tìm kiếm từ khóa:

Tác giả: Thu Thảo