Các loại máy lọc nước

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều  loại loc nuoc giải khát, tồn vì trong đó rất nhiều đồ uống không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại lọc nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm sản phẩm lọc nước composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc tiên tiến của Hoa Kỳ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.
mạng lưới lọc xử lý nước VA-VA300 có phụ kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà máy của việt an , là nhà máy lắp ráp mạng lưới máy lọc loc nuoc công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc nuoc   hoàn toàn khép kín, tự động nên xử lý nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của dây chuyền lọc loc nuoc :
xử lý nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng an toàn sử dụng xu ly nuoc uống đóng bình dùng trực tiếp
hệ thống composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên hệ thống lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với công ty việt an quý khách hàng yêu tâm về báo giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.
D Y CHUYỀN LỌC xu ly nuoc TINH KHIẾT

xử lý nước tinh khiết là nuoc chỉ gồm hai thành phần hóa học H2O. xử lý nước tinh khiết là loc nuoc ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo  ra từ các hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống hệ thống VA-IA300:
mạng lưới hệ thống lọc lọc nước tinh khiết 300 l/h autovan (VA-IA300)  là một trong những sản phẩm nổi bật do công ty, được lắp ráp vì nhà sản phẩm của việt an theo công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của Mỹ .
Nguồn nước để sản xuất ra xử lý nước tinh khiết có thể là xử lý nước giếng khoan , xử lý nước giếng khơi , xử lý nước mưa …
Quy trình sản xuất hoàn toàn kép kín , với các phụ kiện được nhập khẩu ở các xử lý nước nổi tiếng như : Mỹ , Anh, …
ưu điểm của sản phẩm VA-IA300:
hệ thống lọc xu ly nuoc 300 l/h autovan được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp hệ thống chưa bị ăn mòn Bởi vậy oix hóa.
Tuổi thọ sản phẩm lên đến 15 năm.
Cùng với sản phẩm lọc nuoc tinh khiết được sử dụng công nghệ xử lý nước RO , màng lọc RO loại bỏ được các ion kim loại có trong loc nuoc đồng thời sử lý đến 99% các vi khuẩn có trong loc nuoc làm cho xử lý nước có độ tinh khiết
Dây chyền lọc xu ly nuoc sử dụng van cơ được thiết với khả năng vận hành mạng lưới lọc lọc nước tự động hoàn toàn:
Cảnh báo và tự động ngắt điện khi có sự cố sảy ra.
Mạch ngắt tự động khi bình chứa đầy hoặc tự động ngắt khi bình chứa không đủ xử lý nước .
Với các ưu điểm nổi bật trên mạng lưới hệ thống lọc nước xử lý nước inox 300 l/h đã chiếm được nhiều cảm tìnhvà sự hài lòng của quý khách hàng khi tìm đến tới công ty viet an .

Tác giả: locnuocvietan