các hình thức lọc nước

hiện tại trên thị trường có rât nhiều  loại nước giải khát, máy chiết rót tồn do trong đó rất nhiều đồ uống không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại nuoc uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm máy lọc xu ly nuoc composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc mới nhất của Mỹ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện tại .
mạng lưới lọc xử lý nước VA-VA300 có phụ kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà dây chuyền của lọc nước việt an , là nhà hệ thống lắp ráp mạng lưới sản phẩm lọc loc nuoc công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc xu ly nuoc   hoàn toàn khép kín, tự động nên xu ly nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của hệ thống lọc loc nuoc :
lọc nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng an toàn sử dụng nuoc uống đóng bình dùng trực tiếp
hệ thống dây chuyền lọc nước composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên sản phẩm lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với loc nuoc viet an quý khách hàng yêu tâm về bảng giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.

bây giờ , có rất nhiều loại lọc nước khác nhau từ thiên nhiên, được con người sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, trong đó có lọc nước cất.
nuoc cất là nuoc tinh khiết rất tốt Bởi chúng không chứa các  tạp chất hữu cơ hay vô cơ.
giới thiệu dây chuyền nuoc cất VA-CA300:
dây chuyền lọc nước cất composite 300 l/h (VA-CA300) autovan là một dây chuyền sử dụng công nghệ xử lý nước lọc xu ly nuoc với màng lọc xu ly nuoc RO do   nhà khoa học Oragin phát minh vào những năm 50-60 của thế kỷ trước do Hoa Kỳ .
Sản phẩm VA-CA300 là một trong những sản phẩm của công ty viet an .
VA-CA300 có linh kiện nhập khẩu từ: Mỹ, Anh , Hà Lan, Hàn Quốc … và được lắp ráp tại các đơn vị sản xuất của lọc nước việt an . Sản phẩm được lắp ráp và quản lý theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất bây giờ .
quy trình lọc nước của VA-CA300:
Quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín ,tự động nên lọc nước thành phẩm đạt độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sở y tế Hà Nội cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhờ có màng lọc RO theo cơ chế thẩm thấu ngược loại bỏ được các tạp chất cho nguồn xu ly nuoc tinh khiết và còn lọc loc nuoc nhanh hơn.
Lợi ích của máy lọc xử lý nước :
Ngăn chặn 100% các chất bẩn có trong xu ly nuoc kể cả các chất bẩn có kích thước nhỏ.
Loại bỏ hết các mùi vị và các chất độc hại gây ung thư có lẫn trong loc nuoc .
Loại bỏ các thành phần chất gây ô nhiễm lớn từ vòi loc nuoc .
Tạo ra lọc nước sạch tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.
Hãy tin dùng các sản phẩm của công ty cổ phần vinaro chúng tôi . lọc nước việt an chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ xử lý nước lọc loc nuoc tinh khiết cho các nhà hệ thống sản xuất xử lý nước đóng bình , đóng chai ở trong và ngoài lọc nước , đảm bảo an toàn vệ sịnh thực thẩm.

Tác giả: locnuocvietan