Các điều phải chuẩn bị trước khi quý khách hàng dời nhà

Việc chuyển nhà sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối nếu bạn không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sắp xếp các công việc ổn định trước khi chuyển nhà. Có sự chuẩn bị trước luôn giúp bạn có cuộc chuyển nhà thành công và tốt hơn.

Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những việc cần thiết cần phải chuẩn bị trước khi bạn chuyển nhà, các danh sách việc cần làm được sắp xếp theo các khoảng thời gian tới thời điểm chuyển nhà rất rõ ràng giúp bạn có được một kế hoạch chuyển nhà chi tiết, tránh mọi sự sai sót cũng như đảm bảo cho bạn chuyển nhà nhanh chóng và thành công cùng với một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín 🙂

Picture

>> Xem thêm: Những công việc nên chuẩn bị trước khi bạn chuyển nhà

1. Lập danh sách những đồ đạc cần chuyển.
Viết tất cả những công việc, đồ đạc cần chuyển ra. Tất nhiên điều này cần làm đầu tiên và khi còn đang rảnh rỗi để đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì. Sau đó, hãy gián một tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Tờ giấy được chia làm hai phần, một phần để ghi số thứ tự, một phần ghi danh sách những đồ đạc định cất vào bên trong. Cách làm này giúp bạn thậm chí biết được mình đã cất bút chì, tẩy, băng đĩa ở đâu!

2. chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ
Liệu có cần nhắc lại cho bạn nhớ rằng bạn sẽ cần rất rất nhiều hộp đựng đồ hay không? Có thể sẽ còn nhiều hơn cả những gì bạn tưởng tượng ra nữa đấy. (Nếu bạn mua những hộp đựng đồ từ các công ty vận chuyển, bạn còn có thể trả lại những hộp mà mình chưa dùng. Vậy nên đừng sợ lãng phí). Ngoài ra bạn còn cần băng dính loại to bản và chắc chắn để đóng kín những chiếc hộp nữa. Dùng báo cũ hoặc giấy in cũ không dùng nữa để gói gém đồ đạc trong nhà.

4. Sắp xếp gọn gàng các đồ đạc lặt vặt
Quần áo, túi xách…là những thứ bạn mất công mua sắm và không muốn chúng có vấn đề gì khi di chuyển phải không? Vì vậy, trước khi cho quần áo vào hộp, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilông. Đối với những loại hộp đựng đồ mà bạn có thể treo được quần áo, bọc riêng từng cái, treo lên thật sát nhau. Điều này đảm bảo cho quá trình di chuyển chúng không gặp phải rắc rối gì.

6. Liệt kê ra giấy những vật dụng đi kèm với nhau
Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn. Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm…

7. Đóng gối trước những vật dụng hiện tại không sử dụng
Mặc dù chưa đến ngày chuyen nha , nhưng bạn nên đóng gói dần những vật mà mình không thường xuyên sử dụng. Nếu vào mùa hè, hãy đóng gói quần áo mùa đông. Bạn cũng không nhất thiết phải có tới vài ba cái đài và tivi để cập nhật thông tin. Tương tự, dầu gội đầu, kem đánh răng, mĩ phẩm chưa dùng tới hoặc không thực sự cần thiết hãy đóng gói hết lại.

8. Cẩn thận với đồ có giá trị
Đó là việc làm cần thiết đối với những đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ…Đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.

9. Giữ những giấy tờ quan trọng
Những giấy tờ bao gồm: hộ khẩu, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ… Hãy giữ những giấy tờ này luôn bên mình, đừng cất nó ở cái hộp nào cả.

Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để có một dịch vụ chuyển nhà hà nội, chuyển văn phòng có tiếng tăm Hà Nội

Các lý do bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói Thăng Long

  • Một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng mang chất lượng tốt, khẳng định đảm bảo với khách hàng.
  • Nhanh chóng và thuận tiện:  chuyển nhà luôn cần nhanh chóng để mỗi gia đình có thể có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và cuộc sống tại nơi ở mới.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo luôn làm việc nhiệt tình và đúng quy cách.
  • Đội ngũ xe tải chuyên chở hàng với tay lái vững chắc, thông thạo đường xá
  • Đội ngũ quản lý tốt giúp khách hàng luôn có được lòng tin với cách làm việc của chuyển nhà Thăng Long
  • Miễn phí các công cụ hỗ trợ như: thùng catong, giấy bọc, băng keo….
  • Miễn phí tháo dỡ và lắp đặt đồ để vận chuyển
  • Có đội ngũ chuyên môn kĩ thuật về điện, máy móc, mộc … đảm bảo mọi đồ đạc trong gia đình bạn được xử lý và vận chuyển đúng quy cách.
  • Các thức báo giá sát thực tế, chuyên nghiệp tạo nên mức giá thành phù hợp nhất, bạn sẽ không phải lo việc bị chặt chém như các đơn vị kém uy tín
  • Tới khảo sát nhanh chóng và kịp thời, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút từ khi khách hàng liên hệ.

Những lý do trên chắc hẳn đã đủ làm cho bạn tự tin để xóa bỏ đi dâu hỏi chấm trong đầu – Tại sao bạn nên chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Thăng Long? rồi chứ ạ

Tác giả: Thu Thảo