Các dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại quận 2

MobileCity là trung tâm chuyên khắc phục và thay thế phụ kiện điện thoại smartphone có chất lượng tốt nhất trong khu vực. Chương trình thay thế mặt kính điện thoại iPhone 6 plus của trung tâm được đánh chi phí là tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, trách  nhiệm với kinh nghiệm lâu năm quý khách sẽ hoàn toàn đừng lo lắng tới thay mặt kính iphone 6 Plus tại MobileCity.

Thông số mặt kiếng iPhone 6 plus 5.5″, Full HD (1080 x 1920 pixels)
thay mặt kính điện thoại iPhone 6 plus uy tín chính hãng chất lượng lấy ngay tại Tp HCM

Các lỗi thay mặt kiếng iPhone 6 plus
màn hình iPhone 6 plus bị bể mặt kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn hiển thị và sử dụng tốt
bên cạnh đó, nếu màn hình cảm ứng iPhone 6 plus của quý khách sau khi bị rớt bể, màn hình cảm ứng có những hiện tượng như bị sọc, cảm ứng không thể sử dụng được nặng hơn nữa là màn hiển thị bị tối đen do bể mực vì vậy để xử lý tình trạng này bạn cần phải thay màn hiển thị iPhone 6 plus
nguyên do iPhone bị bể kính, hỏng màn hình:
do iPhone bị rơi, hư hỏng khủng làm bể mặt kiếng, liệt màn cảm ứng, hỏng màn hình cảm ứng.

Thay mặt kính iPhone 6
Người dùng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc máy bị vào nước làm màn hình bị ố vàng, bị sọc, chấm đen…
Hư sản phẩm màn hình iPhone do nhà sản xuất, tuy vậy nó hiếm khi xảy ra. Quý khách có khả năng mang chiếc iPhone đến cửa hàng bán model để được dịch vụ bảo hành theo quy định thay mặt kính của Apple.
Có thể từ trước tới nay màn hiển thị iPhone bị hư nhưng thay thế phải màn hình, thay mặt kính iPhone 6 Plus cảm ứng lô, không đạt tiêu chuẩn. Dẫn tới màn hình sau khoảng sử dụng bị sọc, không hiển thị màn hình, liệt loạn màn cảm ứng.
Lưu ý: điều kiện điện thoại iPhone chỉ vỡ mặt kính hay bị liệt màn cảm ứng nhưng màn hình cảm ứng LCD bên trong còn hiển thị hình ảnh tốt sắc nét thì quý khách có thể thay mặt kính điện thoại cảm ứng rời. Với chất lượng cam đoan như mới và tiết kiệm giá.
Tại Carephone chúng tôi đã thay thế và thay thế rất nhiều các màn hiển thị iphone 6, 6 Plus của Apple cho rất nhiều khách hàng, kể cả khách quen thuộc và khách mới. Họ luôn luôn vừa lòng với chương trình của cửa hàng. Có khách hàng đã từng thốt lên rằng :” Tôi tới đây để thay màn hình, mặt kính cảm ứng iphone 6 trong khi nó bị rơi hư hỏng không thể dùng được nữa, thật là bất ngờ sau trong khi thay màn hiển thị tại Carephone nó hoàn toàn nguyên zin 100%, làm tôi không thể nhận ra nổi chiếc mặt kính iPhone 6 Plus mà mình hay sử dụng hàng ngày”

cam đoan của trung tâm thay mặt kính iPhone 6 trong khi thay thế màn hiển thị cảm ứng iphone các loại

– thực hiện đúng và đầy đủ các bước thay thế mặt kiếng
– đảm bảo những linh phụ kiện khác không bị tác động, trầy xước trong quá trình sửa chữa
– cam kết hàng mới 100% , chính hãng
– Sửa lấy ngay theo nhu cầu của khách hàng
– bảo trì lên đến 1 năm cho các màn hình iphone 4,5,6 tại Carephone.

Tác giả: Thu Thảo