Các dịch vụ thay màn hình Oppo được thực hiện trực tiếp, lấy ngay

Bảo Long mobile từ lâu đã được biết đến là một trong những cửa hàng sửa chữa, khắc phục phụ kiện smartphone các loại chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Dịch vụ thay màn hình oppo r831, r1, r827, find 5, u707 của cửa hàng được đánh chi phí với chất lượng hợp lí trong khu vực. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng máy móc tương trợ hiện đại với kinh nghiệm lâu năm khách hàng sẻ hoàn toàn yên tâm khi tới thay mặt kiếng cho chiếc OPPO r831, r1, r827, find 5, u707 của mình..

Dịch vụ liên quan đến màn hiển thị OPPO mà Bảo Long Mobile sản xuất::

+ Chương trình thay màn hình OPPO Full bô đối với những máy bị lỗi, hỏng, sọc LCD:
thay màn hiển thị OPPO R831:
thay thế màn hình OPPO R1:
thay thế màn hình cảm ứng OPPO R827:
thay thế màn hình cảm ứng OPPO Find 5:
thay thế màn hình OPPO U7O7:

MaxMobile không lừa đảo
Màn hình cảm ứng cảm ứng OPPO của khách hàng trong các bước sử dụng với một vài sơ xuất nhỏ có khả năng đẫn đến việc màn hiển thị màn cảm ứng của máy OPPO bị lỗi hư không hy vọng như:
va đập màn hình cảm ứng OPPO.
Mặt kính điện thoại OPPO cảm ứng bị va đập.
Màn hình cảm ứng OPPO bị sọc.
OPPO loạn cảm ứng.
Màn hiển thị OPPO không hiển thị chỉ còn màu đen.
Phím cảm ứng: home, back, menu OPPO không còn sử dụng giá thay màn hình oppo bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
LCD OPPO bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên màn hình cảm ứng.
Thay thế màn hình màn cảm ứng, mặt kính OPPO

Shop Android thu nhận thay mặt kiếng màn cảm ứng OPPO
trường hợp 1: mặt kính máy OPPO bị hư hỏng tuy nhiên vẫn có khả năng sử dụng được cảm ứng và hiển thị bình thường. Trường hợp này thì máy chỉ bị va đập mặt kính điện thoại và chỉ cần thay thế mặt kiếng maxmobile lừa đảo là có khả năng bắt đầu sử dụng bình thường.
Trường hợp 2: điện thoại bị vỡ mặt kiếng, màn cảm ứng bị liệt, màn hình trong còn hiển thị bình thường thì khách hàng chỉ cần thay thế mặt kính điện thoại, thay màn cảm ứng là có khả năng dùng giống như lúc đầu.
Trường hợp 3: màn hiển thị không hiển thị maxmobile lừa đảo (đen hoặc trắng) hoặc hiển thị không rõ (bị sọc, chết điểm, đen ố một góc, nứt) hoặc cho dù kính và cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng mà hình bị vấn đề về hiển thị thì vẫn phải thay màn hình nguyên bộ của OPPO vì không khắc phục riêng lẻ được

Tác giả: Thu Thảo