Các cách giúp cơ thể tránh bị cảm lạnh

Các cách giúp cơ thể tránh bị cảm lạnh

Vệ sinh bản thân

Giữ vệ sinh khăn lau tay hoặc gel có chứa cồn trên bạn mọi lúc. Nhưng đọc ung thư cổ tử cung hướng dẫn trước khi bạn mua: Một số khăn lau không cồn và sẽ không có hiệu quả cần phải bỏ đi

Một lý do khác để bỏ hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng bằng cách làm thay đổi cấu trúc trong đường hô hấp và giảm đáp ứng miễn dịch, theo một nghiên cứu của những người hút thuốc và nhiễm trùng được xuất bản, hút thuốc lá phá hủy lông mao, các sợi nhũng sợi tóc nhỏ bên trong mũi của chúng ta; điều này có thể giúp làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nó có thể được chứa chấp hơn các thực phẩm mặn.

Image result for giảm cân

Một lý do khác để mua sắm túi xách của chúng tôi nhặt mầm bệnh như chúng tôi làm vì vậy bạn có thể được tái lây nhiễm cho bản thân mỗi khi bạn lấy túi xách của bạn. Gợi ý của ông: Đưa ra ví vải của bạn trong những tháng mùa đông và một mang theo làm dễ dàng hơn để lau xuống vinyl hoặc da.

Cắn móng tay của bạn có thể gây tổn thương cho bạn từ các chất bẩn. Mầm bệnh có được dưới móng tay và tỉa là một cách nhanh chóng để ăn chúng. Cố gắng mỉm cười nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng hạnh phúc có thể giúp bạn.

Các giáo sư tâm lý học thấy rằng quan hệ tình dục, suy nghĩ tích cực, chơi với vật nuôi, và hành vi thú vị khác sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Bạn muốn tôi hắt hơi ở đâu? Nó có vẻ lạ, nhưng khi bạn có ho và hắt hơi, làm như vậy vào kẻ gian của khuỷu tay của bạn, không phải vào tay của bạn. Kể từ bàn tay của bạn là một nguồn phổ biến của vi trùng, làm điều đó sẽ ngăn chặn chúng lây lan. Đã bị bệnh?

Dưới đây là bốn điều bạn có thể làm để có được tốt hơn, và giám đốc y tế cho các công ty bảo hiểm y tế. Hãy dành một chút thời gian riêng tư này là khi bạn sẽ muốn tránh xa công ty.Và ở nhà và chăm sóc bản thân. Xem các triệu chứng của bạn nếu nó đi từ sổ mũi đơn giản để bệnh tật hoành hành, liên hệ với bác sĩ của bạn. Lạnh của bạn có thể đã leo thang đến cúm. Uống, uống, uống Mất nước có thể dễ dàng xảy ra (đặc biệt là nếu bạn đang chạy một sốt hoặc nôn). Nếu bạn đang không thể giữ chất lỏng xuống, liên hệ với bác sĩ của bạn. không có thời gian để tiết kiệm Vứt bỏ tất cả các mô sử dụng. Dễ dàng như nó là để lấy bất cứ thứ gì trên giường (bao gồm cả nhàu nát), không! Bạn có thể được thúc đẩy hơn nữa nếu bị cảm lạnh.

http://costumehirewellington.com/de-phong-benh-chan-tay-mieng-o-tre-nho.html

Tác giả: Thu Thảo