Các bước kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay Hàn Quốc

1 trong nhưng chiếc máy đã qua tiêu dùng được ưu thích nhất ấy Samsung Galaxy Note 3 cũ, sở dĩ máy được ưu thích ấy là bởi vì máy tầm giá vô cùng dế chịu mà thông số kỹ thuật lại vô cùng ấn tượng.Tuy nhiên để hạn chế khỏi những sai sót khi đi tậu hàng, bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn các bước hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ trước lúc sắm máy.

Kiểm tra hình thức của Samsung Galaxy Note 3 cũ

Thường các sản phẩm Samsung Galaxy Note 3 cũ sẽ được những liên hệ giới thiệu là mới 99%, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng lại hình thức của sản phẩm này. đầu tiên bạn nhớ kiểm tra xem máy với bị trầy xước hay móp méo ở đâu không . Nhớ kiểm tra kỹ những cạnh viền, ốc vít, màn hình…

Sau đấy bạn kiểm tra bút S-pen xem còn hoạt động ổn định nữa ko . ví như ổn thì chuyển qua kiểm tra phụ kiện của máy.

Kiểm tra những tính năng bên trong của máy

Sau lúc đã kiểm tra và thấy hình thức của máy ổn, bạn chuyển qua kiểm tra phần quan trọng nhất đó những tính năng bên trong.

Kiểm tra mã imei của máy : Bạn vào trình gọi điện nhấn *#06# sau đó máy sẽ hiện lên một dãy số imei, bạn lấy dãy số đấy đối chiếu với mã imei trên vỏ hộp, ví như trùng thì với nghĩa là máy vẫn hơi nguyên vẹn.

Test những tính năng trên máy : bạn vào trình gọi điện nhập *#0*#, máy sẽ hiện lên 1 bảng test của Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay mang đầy đủ test màn hình, loa, camera, cảm biến…Muốn test mục nào thì bạn tick vào mục đấy để test. Ví dụ muốn test màn hình thì máy sẽ hiện lên cho bạn những màn hình đơn sắc đỏ, xanh hoặc đen cho bạn quan sát. trường hợp mang một chấm đen bất thường nào đó trên máy thì với nghĩa là máy đã bị dính điểm chết.

Tương tự bạn sẽ lần lượt kiểm tra nghe gọi, cảm ứng, camera, loa , các kết nối của máy. giả dụ đáp ứng rẻ những bài test trên thì với nghĩa máy hoạt động tốt , còn không thì bạn buộc phải trả lại máy.

Trên đây là bài test hướng dẫn tìm mua Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay, hi vọng bài test này sẽ giúp bạn bỏ túi được 1 vài kinh nghiệm để bạn sở hữu thểtậu tậu được một dòng máy chất lượng nhất.

Theo MobileCity

Tác giả: Thu Thảo