Các bạn test 5 chức năng thú vị trên Android chưa?

Android là một phần mềm hệ thống cầm tay phổ cập nhất lúc này cùng Thị Trường trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu di động lớn dùng HĐH này như Samsung, Sony, LG, HTC, Smarphone OPPO, MI,…

Không như iOS, Android cho phép người dùng tùy biến khá nhiều khả năng trong thiết bị. Và 100% một điều là không ai Có thể khám phá hết được tất cả các chức năng trong Android. bởi thế quý khách hàng không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ quảng cáo 5 tính năng ẩn cực hay ho trên Android mà bạn chưa hề biết đến.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra giá lg v20 xách tay HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm kiếm bằng giọng nói Lúc màn hình lock

Đây là một khả năng khá hay trợ giúp người tiêu dùng Rất có thể tìm thông tin một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện mà không cần phải các bước nhiều kể kả lúc màn hình đang lock. Mặc dù nhiên khả năng này chỉ được tích hợp Ở một số dòng smartphone nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android-2
Tìm kiếm bằng giọng nói Lúc màn hình cảm ứng khóa

Để rà soát chiếc điện thoại di động của bạn có được tích hợp khả năng này hay không, quý khách hàng làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm thấy > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có loại Luôn kích hoạt thì chiếc thiết bị di động̣ của các bạn có tích hợp khả năng tìm nội dung từ cảm ứng khóa.

5-tinh-nang-an-tren-android-8
Kích hoạt chức năng tìm kiếm bằng giọng nói

Xóa nội dung smartphone Khi bị trộm

Nếu gặp vận rủi chiếc điện thoại của chính bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều nội dung quan trọng, những thông tin cá nhân mà quý khách hàng không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, các bạn Có thể xóa toàn bộ nội dung trong máy ở xa bằng các bước tiến hành sau:

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm giá lg g5 cũ HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-7
Xóa nội dung lúc máy bị trộm

Quý khách hàng hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Tại đây, quý khách hàng hãy đăng nhập account Google mà khách hàng đang dùng trên điện thoại di động của mình để vào trang trang quản lý thiết bị di động̣ của Google. Sau khi đăng nhập xong, website sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện điện thoại di động của chính bạn. quý khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. điều kiện bạn muốn xóa hết nội dung hãy chọn Xóa.

Lưu ý: khả năng này chỉ làm việc khi thiết bị của chính bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là khả năng cực kì có ích cho những ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng thiết bị trước lúc ngủ hoặc những nơi có ánh sáng yếu. tính năng này giúp bảo vệ mắt của các bạn trước ánh sáng xanh (gây ảnh hưởng đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android-3
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để đánh giá và kích hoạt khả năng này, quý khách làm như sau:

Vào cài đặt > khả năng truy cập (Hiển thị với một vài dòng sản phẩm thiết bị di động̣) > tìm có tính năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để mang về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại khác

Nếu bạn đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên điện thoại thì Rất có thể dùng tính năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android-5
Truy cập tab Google Chrome từ dế yêu khác

Tiến hành đăng nhập ID Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của các bạn. Sau đó trên thiết bị di động̣ quý khách hàng truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > bất kể tab cạnh đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin liên lạc Khi nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người dùng lo lắng đó chính là có nên đặt mật khẩu cho điện thoại không. Việc đặt mật khẩu hỗ trợ tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. tuy nhiên trong trường hợp nguy cấp, quý khách đen đủi bị tai nạn thì làm sao người khác Có thể liên lạc cùng người thân của các bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android-4
Hiển thị thông tin ra cảm ứng khóa

Nếu vậy khách hàng đừng lo lắng, HĐH Android cho phép quý khách hiển thị thông tin gọi trực tiếp ra màn hình lock. quý khách hàng Có thể làm theo cách làm sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình mặt kính lock > thực hiện nhập vào thông tin tối thiểu.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã giới thiệu 5 chức năng ẩn trên Android Có thể các bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã mang đến được thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy bình luận Ở bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn giá trị!

Viết một bình luận