Các bài thể dục cho chân giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý nam giới. Với những ai đang là nạn nhân của yếu sinh lý nam thì càng cần phải quan tâm đến những phương pháp này. Dưới đây là hai trong nhiều cách đơn giản để giúp nam giới nhanh chóng lấy lại được sinh lực của mình.

>> Nhóm lại ” lửa tình” qua 2 bài thuốc Trung Hoa cổ truyền

>> Tăng nhiệt độ cơ thể cùng 3 loại gia vị thường gặp

  1. Thể dục cho chân

Nhiều người nghĩ rằng nên tập thể dục cho các vùng cơ chậu thì tốt hơn cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia, thì những bài tập cho bắp chân cũng giúp nam giới có thể kiểm soát tốt thời điểm xuất tinh của mình. Không những thế, luyện bắp chân còn giúp nam giới dẻo dai hơn, giúp tăng cường sinh lý hiệu quả.

tăng cường sinh lý

Các bài thể dục cho chân giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Bài tập thể dục cho bắp chân dựa trên cơ chế tạo áp lực cho bắp chân bằng việc tay cầm giữ một quả tạ nặng và dùng lực của chân đẩy lên. Để thực hiện được bài tập này, nam giới cần chuẩn bị 1 quả tạ có trọng lượng thích hợp, 1 chiếc ghế ngồi và một chiếc bục để chân. Ngồi trên ghế, chỉ để phần mũi chân lên bục, để tạ trên đùi và nhón gót chân lên để nâng tạ lên. Thực hiện đều đặn mỗi ngày có thể hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam rất tốt, giúp kiểm soát hiện tương xuất tinh sớm một cách hoàn hảo hơn.

  1. Bấm huyệt

Theo đông y, việc tác động vào một huyệt đạo có tên “nội quan” sẽ giúp chữa yếu sinh lý nam một cách hiệu quả. Huyệt này nằm ngay trước cẳng tay, giữa hai gân cơ tay lớn và bé (bạn chỉ cần gập bàn tay lại sẽ thấy được vết hằn này).

bệnh yếu sinh lý

Bấm huyệt nội quan giúp chữa yếu sinh lý nam

Để thực hiện bấm huyệt nội quan, nam giới có thể dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên 2 phút sao cho có cảm giác căng tức ở lòng bàn tay là được. Thời điểm tốt nhất để bấm huyệt là sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ.

Cùng với đó, việc nam giới tìm kiếm các biện pháp tăng cường sinh lý khác cũng nên được quan tâm. Trong đó, việc sử dụng thảo dược sâm ngọc linh được xem như cách đơn giản mà hiệu quả nhất để tăng sinh lực cho phái mạnh. Là một trong 20 loài sâm quý hiếm, sâm ngọc linh giúp trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, giúp cường dương, bổ thận, tăng sinh lực cho quý ông và tạo cảm giác hưng phấn tình dục tự nhiên nhất.

Để có công hiệu trong điều trị bệnh xuất tinh sớm của mình, nam giới có thể tìm hiểu các dược phẩm được làm từ sâm ngọc linh và sử dụng đều đặn trong ít nhất 1 tháng để mang lại hiệu quả tăng cường sinh lý tối ưu nhất.

Tác giả: Thu Thảo