Cả tuần trẻ trung với áo họa tiết

Đây có lẽ là lúc thích hợp để bỏ những chiếc áo từ cuối mùa thu ra, hong khô và diện xuống phố để chuẩn bị mặc quần áo thể thao trên sân tập thể thao.

Khi tiết trời dần chuyển sang mùa xuân ấm áp, các cô gái tự cho phép mình diện những chiếc áo sơ mi dài tay hoặc áo len mỏng với những tông màu sáng để hòa vào không khí dễ chịu của mùa mới.

Đây có lẽ là lúc phù hợp để bỏ những chiếc áo từ cuối mùa thu ra, hong khô và diện xuống phố, đi làm cả tuần. Thay nguyên do những chiếc áo dày và tối màu trong suốt mùa đông lạnh lẽo, hãy chọn lựa cho mình những mẫu áo họa tiết trẻ trung để có nhịp làm mới mình sau mùa lạnh giá. Kẻ ngang, kẻ caro, chấm bi, ngôi sao, hoa lá…Còn có giống mà bạn chưa thử?

Trẻ trung, rạng ngời và đầy sức sống, quả là những gì mà áo họa tiết sẽ mang đến cho bạn. Dù là áo quần bóng đá đẹp nhất, áo nỉ hay là áo len, hãy bỏ qua những tông màu trầm tối của mùa đông và mạnh tay chọn lựa cho mình những màu nhan sắc , hình hài rực rỡ. nhưng nếu bạn chưa thể quen với những màu nhan sắc nổi bật như của mùa hè, cứ chọn lựa những màu nhẹ nhàng như xanh da trời, đỏ cam hay thậm chí là trắng.

Sau vài tháng đã quen “trốn mình” với áo len cổ lọ, áo khoác dáng rộng, bạn có lẽ sẽ có đôi chút kinh ngạc với hình ảnh mới của mình trong gương. nhưng mà thực chất nói “mới” cũng chẳng phải, lý do khi mỗi mùa qua đi, bạn lại sẽ trải nghiệm một kiểu thời trang như vậy mà bản thân mình không nhận ra hay là tạm quên đi tốn .

cơ mà dù gì đi nữa, ngừng bỏ qua cơ hội diện những chiếc áo nhẹ, đẹp khi mùa đông vẫn còn chưa chấm dứt hẳn!

Tác giả: Tiểu Ca

Comments

icon up top