bước Tham gia du học tự túc ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc các bạn du học sinh có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại được sánh ngang với Nhật Bản, được đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Ngoài ra du học tự túc Hàn Quốc mở ra cơ hội cho các bạn du học sinh được rèn luyện tính độc lập, chủ động và thích nghi được trong tất cả các môi trường kể cả môi trường chịu nhiều áp lực.

Du học Hàn Quốc tự túc tự làm hồ sơ Du học Hàn Quốc

Những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định đi du học Hàn Quốc tự túcnhư sau:

– Ngôn ngữ:

Dù sang Hàn học các chương trình đều bằng tiếng Anh nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn kha khá, không chỉ giúp bạn trong quá trình phỏng vấn xin visa mà còn rất có ích cho bạn trong thời gian sinh sống tại đất nước xinh đẹp này.

– Thủ tục xin Visa:

Hiện nay chính sách cho các bạn học sinh xin cấp visa đã khá mở, với các thủ tục giấy tờ cần thiết như: Giấy nhập học, Bằng tốt nghiệp gần nhất, kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu bản thân,  sơ yếu lý lịch, chứng minh tài chính du học, giấy cam kết bảo lãnh… Thông thường thủ tục xin visa sẽ mất khoảng 4 tuần, do đó bạn cần chuẩn bị kỹ những giấy tờ được yêu cầu nhé.

– Thông tin về đất nước, con người và môi trường khi du học tự túc Hàn Quốc:

Hàn Quốc là đất nước vô cùng xinh đẹp, với nền kinh kế phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là sự chú trọng đầu tư cho giáo dục, chắc hẳn các bạn du học sinh sẽ được thử sức trong môi trường hoàn toàn tự chủ và hiện đại. Nét văn hóa cũng là điều các bạn nên cần biết, bởi tại Hàn Quốc có rất nhiều nét đẹp về văn hóa riêng, từ những món ăn truyền thống, trang phục cho tới cách người Hàn giao tiếp.

Chi phí du học Hàn Quốc :

So với các nước có nền giáo dục phát triển như Nhật, Anh, Pháp hay Úc thì Hàn Quốc là nước có chi phí sinh hoạt thấp hơn, song vẫn là một mức phí lớn đối với Việt Nam chúng ta. Bên cạnh việc học, các bạn du học sinh còn được tạo điều kiện làm thêm để trang trải sinh hoạt phí hàng ngày, nhưng thời gian làm theo bị hạn chế số giờ.

Du học Hàn Quốc tụ túc tập luyệnDu học Hàn Quốc tự túc học tập

Còn rất nhiều điều thú vị khi các bạn đi du học Hàn Quốc tự túc được trải nghiệm, không chỉ là học hỏi kiến thức từ nền giáo dục hiện đại, mà các bạn còn được học cách sống, cách làm việc chăn chỉ, kiên nhẫn, kỷ luật và sáng tạo của con người Hàn Quốc.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ có nhu cầu du học tại Hàn Quốc

Chỉ từ 120-160 triệu bạn đã có thể thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc

Trong đó:

– Học phí và ký túc xá 1 năm đóng sang Hàn Quốc: 3000-6000$

  • – Phí hồ sơ và dịch vụ: $1500
  • – Chứng minh tài chính:  5-6 triệu  (tùy theo yêu cầu cụ thể)
  • – Học phí tiếng Hàn:   1 triệu/tháng  (Học từ 3-6 tháng là: 3-6 triệu)
  • – Vé máy bay 1 chiều: 8-9 triệu (tùy từng thời điểm)
  • – Tiền ký túc xá khi học tại Việt Nam: 1.8-3.6 triệu (Từ 3-6 tháng)
  • Các bạn tham khảo bảng báo tiền học phí và ký túc xá 1 năm như ảnh dưới:
  • Du hoc Han Quoc

Tham khảo:

đi xuất khẩu lao động nhật bản ở Hải Dương

đi xuất khẩu lao động nhật bản ở Nghệ An

Chúc bạn sẽ có thời gian học tập thật tốt tại xứ sở kim chi này nhé!

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận