BST thời trang bé gái của bé Harper với giá khá lớn

Những bộ quần áo trẻ em của các bé con nhà sao Hollywood luôn là chủ đề bàn tán của rất nhiều người, nhất là các bậc phụ huynh đang có con nhỏ. Những bộ quần áo cho bé gái bé trai sao nhí này thường là những bộ quần áo trẻ em hàng hiệu có giá thành khá cao. Để biết thêm về giá thành của những bộ quần áo bé gái 10 tuổi quần áo thời trang mà bé Harper Seven – con gái của cựu danh thủ David Beckham, mẹ hãy đọc ngay bài viết bóc mác những bộ quần áo trẻ em hàng hiệu của Harper Seven ngay dưới đây nhé.

Những hình ảnh của 2 mẹ con Victoria Beckham và Harper Seven Beckham luôn gây được cảm tình đối với người khác. Dù không tỏ ra cưng chiều con gái như David Beckham nhưng Victoria cũng bày tỏ những tình cảm yêu thương cô con gái rượu của mình rất nhiều thông qua việc chăm chút tỉ mỉ từng bộ quần áo thời trang bé gái của bé Harper. Giá thành của bộ trang phục quần áo thời trang bé gái mà bé Harper mặc lúc này là: ảnh phải là hình ảnh bé Harper trong thiết kế váy của Felicie và tất thuộc hãng Bonpoint. Ảnh trái là hình ảnh của bé Harper Seven trong quần áo áo Bonton có giá 60 bảng và quần Bonpoint có giá 94 bảng. Ở giữa là hình ảnh bé mặc váy Caramel Baby & Child có giá thành lên đến 100 bảng ảnh và đôi giày bốt Hermes có giá lên tới 170 bảng.

>> Mách mẹ phương pháp mặc đồ sơ sinh cho bé

 

Là con của nhà thiết kế nổi danh nên Harper Seven cũng được thừa hưởng không ít gene về năng khiếu thời trang giống như bố mẹ. Những bộ shop quần áo trẻ em tại hà nội quần áo trẻ em mà bé mặc lên người đều rất đẹp và đáng yêu. 3 bộ quần áo bé gái hình dưới là 3 set quần áo bé gái nữ tính và rất nhẹ nhàng. Bộ quần áo bé gái ở giữa bao gồm váy của Stella Mc Cartney có giá 90 bảng Anh, áo cardigan Zara có giá 9,99 bảng Anh và đôi giày Bloch với giá bán 62 bảng Anh.

 

Hình ảnh bé Harper cùng mẹ tổ chức sinh nhật tại New York khi bé tròn 2 tuổi được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Người hâm mộ tiếp tục được dịp soi giá bộ quần áo trẻ em mà bé Harper mặc. Trong sự kiện này bé Harper mặc chiếc váy Caramel Baby & Child có giá bán 74 bảng Anh, cùng đôi giày Mothercare có giá bán 14 bảng Anh (ảnh phía trái).

Từ khóa phổ biến:

  • thời trang cho bé trai 8 tuổi

  • thời trang cho bé trai 1-2 tuổi

  • thời trang cho bé trai dưới 1 tuổi

  •  thời trang hè cho bé trai
  • thời trang cho bé trai 6 tuổi

  • thoi trang cho be trai 8 tuoi

  • thoi trang be trai 2 tuoi mua he

  • thoi trang cua be trai mua he
Tác giả: Thu Thảo