Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí cho phòng sạch và bệnh viện

 

Bóng đèn Tia cực tím-đèn UV diệt khuẩn Osram

I. Bóng đèn UV diệt khuẩn Osram HNS 15w, 30w 55wden-uv-diet-khuan

Bóng đèn UV diệt khuẩn từ Osram theo công nghệ Đức xuất sứ Nga. Loại bóng có tính năng đèn UV diệt khuẩn cao nhất thế giới hiện nay. Trên toàn thế giới với các thiết kế tiêu chuẩn của phòng sạch, nhà máy công nghiệp, bệnh viện… Mọi yêu cầu thiết kế phải đều sử dụng bóng đèn UV hãng Osram của Đức để diệt khuẩn khu vực cần làm sạch.

Bóng đèn UV hay còn gọi là bóng đèn tia cực tím. Bởi lẽ người Việt gọi bóng UV là bóng cực tím đơn giản vì khi phát sáng lên. Bóng UV phát ra ánh sáng màu tím để diệt khuẩn không khí. Với ánh sáng cực tím cực mạnh thì các vì khuẩn bị diệt nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng hồ.

II. Chi tiết của bóng đèn UV diệt khuẩn Osram:

Khẳng định chất lượng của Bóng đèn UV Osram, chúng ra hãy cùng xem qua thông số của từng bóng đèn UV diệt khuẩn các công xuất lần lượt là 15w, 30w và 55w.

  • Với bóng Osram HNS 15W có công suất bức xạ 200 … 280 nm (UVC) là  4,0 W
  • Với bóng Osram HNS 30W có công suất bức xạ 200 … 280 nm (UVC) là  12,0 W
  • Với bóng Osram HNS 55W có công suất bức xạ 200 … 280 nm (UVC) là  18,0 W

bóng đèn uv diệt khuẩn Osram

III. đèn uv diệt khuẩn chiếu sáng đổ vào ghế lái, tài xế thoát chết trong gang tấc

Không gian thư giãn nhỏ xinh với tấm gương lớn trên tường cùng hệ thống đèn uv diệt khuẩn chiếu sáng bên trên như “nhân đôi” diện tích. Siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 thứ 2 tại thị trường Việt Nam có ngoại thất vàng rực rỡ và điểm khác biệt so với chiếc đầu tiên là đèn uv diệt khuẩn chiếu sáng ở khoang động cơ. Trong thời kỳ kinh tế như hiện nay, có rất nhiều thuận lợi để Ấn Độ tăng cường đầu tư, hợp tác với Việt Nam. Có vẻ như một đại gia Hà Tĩnh đã bỏ ra số tiền 2,8 tỷ Đồng để rước 1 trong đúng 2 chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition về dinh.

Giá bán tham khảo của Webvision S8 là 2,8 triệu đồng, được tặng kèm thẻ nhớ 32GB và một số phụ kiện khác. Phong thủy toàn bộ ngôi nhà không thể thay đổi được chỉ với vài ngọn đèn uv diệt khuẩn, tuy nhiên, chúng ta cũng không nên xem thường thường kỹ thuật và nghệ thuật chiếu sáng. Uaz Hunter vẫn giữ thiết kế xi nhan kiểu cổ bên hông xe. Mình đâu có chạy đua, chạy tiền mà độ trái lớn hơn làm gì, vừa tốn xăng lại mau hư xe. Honda Blade lại trội hơn Yamaha Sirius về khoản bền và chắcTiện íchSirius được trang bị chiếc cốp rộng 9,2 lít cho khả năng chứa vừa một mũ bảo hiểm nửa đầu. Trước đó, lúc 17 giờ 45, Bí thư Hoàng Trung Hải cũng đã tới hiện trường, chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu người.

 

Tác giả: Thu Thảo

1 bình luận về “Bóng đèn UV diệt khuẩn không khí cho phòng sạch và bệnh viện”

Viết một bình luận