Bộ đồ chơi làm bếp tại Shop Trẻ Thơ

Một trong số các loại đồ chơi cho bé gái nổi bật đến từ Shop trẻ thơ là những bộ đồ chơi nấu ăn. Từ thời xa xưa khi chúng ta còn nhỏ chúng ta đã biết rằng đồ chơi là một món quà ý nghĩa vô cùng đối với một đứa trẻ, nó mang lại những kỉ niệm và trò chơi giúp bé phát triển trí thông minh. Xưa kia người ta dùng đồ hàng làm thành trò chơi nấu nướng nhưng ngày này với sự phát triển nhanh chóng thì đồ chơi nấu ăn đã ra đời cho các bé có những môi trường sạch sẽ nhất và kích thích trí não cao hơn.

Sản phẩm bộ đồ chơi nấu ăn với nhiều mẫu mã cho các mẹ lựa chọn, với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, tông màu hồng chủ đạo và được làm bằng chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe của bé. Bộ đồ chơi nấu ăn tại shoptretho có đầy đủ các đồ hàng như một cửa hàng ăn nhanh như bếp ga, nồi, đĩa, xoong, chảo…. giúp bé có cảm giác như được nấu ăn thật. Sản phẩm giúp kích thích trí tưởng tượng của bé với một không gian đầy đủ các dụng cụ làm bếp.

shop-tre-tho-do-choi-nau-an

Giá bộ đồ chơi nhà bếp tại Shop trẻ Thơ là bao nhiêu ?

Với một mức giá hợp lí từ 150 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cho bé một bộ đồ chơi kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc độc lập tuyệt vời dành cho bé tại Shop tre tho. Sản phẩm hiện đang rất nóng trên thị trường được nhiều bà mẹ tin mua và sử dụng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể mua tại các hệ thống các cửa hàng của Shop tại Miền Bắc, Miền Nam và Hải Phòng để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn nhé.

Tác giả: Thu Thảo