Blackberry Passport 2 được thiết kế theo phong cách cổ điển của BB

Bản concept tuyệt đẹp của Blackberry Passport 2

Mặc dù phiên bản Blackberry Passport 1 mới được bán ra chưa lâu và chưa mang lại thánh tựu gì về cho Blackberry như Xiaomi Mi5 thì phiên bản Blackberry Passport 2 đã được nhà thiết kế Pootermobile xây dựng lên với 1 phong cách cổ điển của BB nhưng không kém phần hiện đại. Đây thực sự là 1 thiết kế mà Blackberry nên học hỏi, sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên sự thích thú cho các FAN, khiến chiếc Blackberry Passport 2 trông vừa sang trọng, quyến rũ và lịch lãm chi tiết xem tại Xiaomi News.

Bản concept tuyệt đẹp của Blackberry Passport 2

Đã từ lâu lắm rồi chúng tôi mới thấy Blackberry trở lại mạnh mẽ như vậy, 1 dòng điện thoại cho các dân chơi, đại gia và những người am hiểu công nghệ không như Zenphone 2 chỉ dành cho tầng lớp trung lưu. Nếu thực sự phiên bản Blackberry Passport 2 concept này có thể trở thành hiện thực thì rất có thể chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận lớn cho Blackberry trong năm nay.

Bản concept tuyệt đẹp của Blackberry Passport 2Bản concept tuyệt đẹp của Blackberry Passport 2Bản concept tuyệt đẹp của Blackberry Passport 2

Vẫn chưa có thông tin BB đang triển khai dòng điện thoại này, chúng tôi sẽ cập nhật mọi tin tức trong danh mục điện thoại Blackberry, các bạn chú ý theo dõi và trong thời gian chở đợi có thể tham khảo thêm về siêu phẩm Zenphone 2 sắp ra mắt.

Tác giả: Thu Thảo