Bình sữa Comotomo tốt nhất cho bé – Shop Trẻ Thơ

Kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cho thai nhi nghe nhạc đúng cách có tác dụng rất lớn đến việc hình thành và phát triển trí não của bé. Đây được xem là phương pháp thai giáo quan trọng được được rất nhiều bà mẹ áp dụng. Tuy nhiên dùng tai nghe bà bầu có tác dụng như thế nào đối với thai nhi? Cơ chế tác động tai nghe cho bà bầu như thế nào thì không phải mẹ nào cũng nắm rõ.
Nên nghe nhạc thế nào cho đúng, để không ảnh hưởng tới bé cũng như sức khỏe của mẹ, đó là điều mà nhiều bà bầu quan tâm. Hiện nay, các bà bầu đang áp dụng 2 cách nghe nhạc đó là: áp tai nghe vào bụng để bé nghe dễ hơn hoặc là bật loa thật to với mong muốn, bé ở trong kia sẽ tiếp xúc được với âm thanh. Để đảm bảo bé yêu của bạn cảm thụ được âm nhạc tốt nhất thì nên dử dụng tai nghe bà bầu áp vào bụng để nghe nhạc 2-3 lần/ngày, mỗi lần không quá 20 phút. Nên cho bé nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, không nên để âm lượng quá to để tránh ảnh hưởng đến thính giác của bé khi ra đời.
Tác dụng đầu tiên khi cho thai nhi nghe nhạc là kích thích sự phát triển trí não thai nhi. Với thiết kế tiện dụng, tai nghe nhạc bà bầu sẽ truyền những âm thanh du dương tới thai nhi, giúp thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng tạo và biểu lộ cảm xúc trẻ. Tai nghe bà bầu còn là công cụ giúp thai nhi cảm thụ ngôn ngữ. Khi được kích thích, tế bào não của thai nhi sẽ tiết ra chất Endomorphin – một chất có tác dụng duy trì sự hưng phấn đồng thời kích thích não phát triển tốt hơn. Nếu không tin, lúc bé khóc bạn hãy bật to bản nhạc mà bạn thường xuyên cho bé nghe, bé sẽ bị thu hút bởi âm thanh đó.
Những điệu nhạc nhẹ nhàng, bồng bềnh, du dương sẽ thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng tạo và biểu lộ cảm xúc của bé yêu. Các mẹ bầu cần chú ý phối hợp đồng bộ các tác dụng của từng loại nhạc để mang lại cho bé sự yêu thương ngọt ngào nhất.

“ Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì thế hãng NUK đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, qua đó giúp cho các bà mẹ trong quá trình chăm sóc bé được dễ dàng hơn. Bình sữa Nuk là một sản phẩm lý tưởng, trợ giúp đắc lực cho các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú. Xem thêm các loại bình sữa em bé, bình sữa cho trẻ sơ sinh tại Shoptretho.com.vn ”

 

Bài viết liên quan: 

Tác giả: Thu Thảo