Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha có tốt không

Bếp từ chefs ngày càng được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn, đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nội thất nhà bếp. Bếp từ chefs đến từ nhiều nguồn khác nhau như dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ tây ban nha và từ đức, sử dụng linh  kiện của đức và được lắp ráp qua nước thứ 3, hoặc là bếp từ sản xuất trong nước sử dụng linh kiện nhập khẩu từ đức. Thương hiệu bếp Chefs không ngừng cải tiến, đổi mới mẫu mẫ và đa dạng nguồn hàng hướng tới mục tiêu là phổ biến sản phẩm của mình đến mọi  gia đình người việt. Nhưng sự đa dạng đó có tốt hay không, có đảm bảo được chất lượng của sản phẩm không, câu hỏi “ bếp từ Chefs có tốt không”  là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra.  Ngay sau đây nội thất kiến an sẽ giúp quý khách  phần nào đó đánh giá đúng và hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Phân tích đặc điểm của từng nguồn hàng, đầu tiên phải kể đến là bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, đây là một trong những mẫu bếp từ cao cấp cảu Chefs , người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy dòng chữ “ Made in Spain ” khi quan sát tem dán ngay dưới đáy của mỗi sản phẩm.  Với hai mẫu cơ bản : bếp từ Chefs EH DIH866 và bếp từ ba Chefs EH IH545 đáp ứng cả những không gian bếp rộng và cả những không gian bếp nhỏ.

Cao cấp hơn phải kể đến các dòng bếp từ Chefs nhập khẩu từ Đức ví như: bếp từ đôi Chefs EH DIH386, bếp từ đôi Chefs EH DIH333 , bếp từ đôi Chefs EH DIH888 , bếp từ đôi Chefs EH DIH366 ,….hoặc model bếp từ ba Chefs EH-IH544. Các sản phẩm bếp từ Chefs sản xuất tại Đức có nguồn gốc rõ ràng với tem ” Made in Germany ” dán dưới đáy bếp, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bếp từ Chefs nhập khẩu từ Đức được trang bị bảng điều khiển dạng trượt  ( slider) rất dễ điều khiển và trông cực kỳ hiện đại.

Bếp từ Chefs nhập khẩu được tích hợp những tính năng ưu việt như nhận diện tự động đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp,  tiết kiệm điện tiêu thụ, vùng nấu có những kích thước khác nhau nên sử dụng được với nhiều loại nồi. Mặt kính màu đen được mài vát cạnh sang trọng, bàn cảm ứng hiện đại với những phím chức năng riêng biệt cho, chức năng khóa an toàn trẻ em và hẹn giờ tắt bếp. Thiết kế của bếp mang phong cách châu Âu nên những mẫu bếp này có bàn phím đơn giản, một số phím có thể dùng chung cho cả hai vùng nấu. Bếp từ Chefs được thiết kế để lắp âm bàn bếp.

Với những ưu điểm trên , còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến với nội thất kiến an  để sở hữu cho mình một sản phẩm bếp chesf ưng ý nhất.

Nguồn: http://beptuchefs.com/bep-tu-chefs-co-tot-khong/

Tác giả: Thu Thảo