Bếp GIovani nổi tiếng hiện nay

10 năm bảo hành mặt kính sản phẩm chính là chế độ bảo hành đang được thương hiệu bếp từ Giovani áp dụng cho các sản phẩm của mình từ khi xuất hiện đến nay..Nói đến Giovani là người ta nhắc đến ngay những sản phẩm thương hiệu Italia đang dẫn đầu tại Việt Nam về doanh số bán hành cũng như uy tín sản phẩm. Sản phẩm tốt và giá cả phải chăng chính là điểm thành công của thương hiệu này.Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Giovani là dòng sản phẩm bếp điện từ kết hợp. Doanh số của dòng này bằng của cả 2 dòng sản phẩm kia cộng lại.

bep_tu_giovani_g_252_tx800x800x4

Bếp từ Giovani G-252T là sản phẩm bếp từ đang bán rất chạy của Giovani trong những năm vừa qua. Đây có thể nói là dòng sản phẩm chủ lực của Giovani trong những năm vừa qua.

Thông số kỹ thuật của bếp G-252T

Bếp từ Giovani xuất xứ ITALY
Điều khiển cảm ứng dạng ẩn
Hẹn giờ tắt thông minh đến từ 1 phút đến 1440 phút
Công suất: 40000w = 2000 + 2000
Kích thước mặt kính: 690x 420(mm)

Kích thước khoét đá: 640x 395(mm)

Sản phẩm được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến trên bếp như: Công nghệ tự nhận vùng nấu, cảm biến chống quá tải nhiệt, khoá an toàn trẻ em…..Và rất nhiều công nghệ khác chỉ có ở những dòng sản phẩm cao cấp.

 

Quý vị có thể xem thêm các sản phẩm bếp từ Giovani và các sản phẩm máy hút mùi Giovani khác đang được bán với giá như thế nào tại đây.

Tác giả: Thu Thảo