Bếp điện từ Romal và các sản phẩm đáng mua

Các sản phẩm Bếp từ Romal, bếp điện từ Romal có mặt tại thị trường Việt Nam đã khá lâu và đã trở thành một thương hiệu khá quen thuộc với khách hàng trong nước khi nhắc đến những sản phẩm điện máy nhà bếp chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại Việt Nam.

Để trở thành một thương hiệu mạnh có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt thương hiệu Romal đã hội tụ rất đầy đủ các yếu tố để làm được điều đó. Dưới đây chúng ta sẽ cùng mổ sẻ lý do vì sao các sản phẩm bếp từ Romal lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến như vậy. Quý vị hãy tham khảo bài viết và đóng góp ý kiến cùng chúng tôi để làm rõ vấn đề này.

1. Yếu tố về  mặt thương hiệu Romal

 

Thương hiệu Romal là thương hiệu đến từ Italia, một đất nước có ngành sản xuất điện máy nhà bếp cực kỳ phát triển. Thương hiệu này khi vừa đọc lên đã làm chi người ta thấy hình dung luôn đến đất nước Ý xinh đẹp. Đây là một thương hiệu đến từ Châu Âu, mà với người tiêu dùng Việt có xu hướng sính ngoại thì đây quả là một thương hiệu tốt để lựa chọn. Có lẽ chính vì vậy mà các sản phẩm bếp điện từ Romal được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.

2. Chất lượng của các sản phẩm bếp điện từ Romal, bếp từ Romal

 

Tất cả nhừng người đã biết đến, đã sử dụng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ thương hiệu Romal đều có một nhận xét chung đó là sản phẩm hoạt động cực kỳ bền bỉ theo thời gian.Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ tất cả linh kiện cấu thành sản phẩm bếp điện từ Romal đểu được nhập khẩu 100% từ các nước châu Âu và lắp ráp trên dây truyền tiêu chuẩn châu Âu tại Malaysia. Hoàn toàn không có bất kỳ linh kiện nào được sản xuất tại Châu Á.

3. Thiết kế của các sản phẩm bếp Romal

 

Romal tung ra thị trường rất nhiều thiết kế, các mẫu mã sản phẩm khác nhau, nhắm tới mọi đối tương khách hàng. Nhưng xét về mặt tổng quan tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Romal đều có điểm chung đó là thiết kế rất đẹp và hiện đại, sang trọng dễ sử dụng. Điều này cũng đánh đúng tâm lý tiêu dùng của người Việt thích mua những sản phẩm càng dễ sử dụng càng tốt. Các thiết kế không quá cầu kỳ về hoa văn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng lịch lãm.

4. Giá thành của các sản phẩm bếp từ Romal, bếp điện từ Romal

 

Xét về mặt giá thành sản phẩm, có thể nó Romal là thương hiệu bếp nhập khẩu có giá thành được xếp vào loại hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn khách hàng đã có thể sở hữu được những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Châu Âu.

5. Chế độ bảo hành của các sản phẩm bếp điện từ thương hiệu Romal

 

Romal có chế độ bảo hành được đánh giá là khá tốt tại Việt nam. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 4 năm kể cả  phần mặt kính và phần điện. Đổi mới hoàn toàn trong 1 năm đầu sử dụng. Đây là chế độ bảo hành khá tốt và uy tín tại Việt Nam.

6. Các sản phẩm tiêu biểu của Romal mà quý khách hàng nên tham khảo

 

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ thương hiệu Romal quý vị nên lựa chọn và quan tâm :

BẾP TỪ ROMAL RI-23C, BẾP TỪ ROMAL RI-22C, BẾP TỪ ĐÔI ROMAL RI-21S, BẾP ĐIỆN TỪ ROMAL RIE-321C, BẾP ĐIỆN ROMAL RE-24C, BẾP ĐIỆN TỪ ROMAL RIE-112C, BẾP ĐIỆN TỪ ROMAL RIE-11C,  BẾP TỪ ROMAL RI-20S

 

 

Tác giả: Thu Thảo