Bếp điện từ Giovani G-281ET ra sao

Bếp điện từ Giovani G-281ET là sản phẩm mới nhất của thương hiệu bếp Giovani trong năm 2015 này tính tời nay.Sản phẩm được sản xuất ra để thay cho sản phẩm đình đám một thời, sản phẩm đã từng làm mưa làm gió trong suốt 3 năm qua tại Việt Nam đó là sản phẩm Giovani G-251ET.

So sánh giá sản phẩm này với các sản phẩm cùng phân khúc khác của các hãng khác thì nó ở mức giá trung bình. Nhưng nếu trong thương hiệu Giovani thì đây chính là sản phẩm bếp điện từ giovani giá rẻ nhất thị trường bếp Việt Nam hiện nay

Sản phẩm nào mới xuất hiện trên thị trường để thay thế cho một sản phẩm đã thực sự nổi tiếng trước đó chắc chắn sẽ rất khó khăn để thoát ra khỏi cái bóng trước đó để lại. G-281ET cũng không phải là ngoại lệ nó cũng chịu rất nhiều ý kiến sau một thời gian có mặt trên thị trường.

Nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm này xét về chất lượng thì khá tốt không thua kém gì Giovani G-251Et trước đó. Cũng có rất nhiều ý kiến khác ưu ái hơn cho Giovani G-281ET có chất lượng cao hơn so với sản phẩm trước đó

Theo ý kiến của những người lâu năm trong nghề bán bếp thì lại cho rằng mọi thứ của G-281ET ăn đứt G-251ET trước đó.

Trên đây chỉ là ý kiến của những người chúng tôi đã khảo sát trong quá trình bán và mua bếp. Thế còn ý kiến của quý vị thì như thế nào hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn thành  một bài đánh giá chất lượng sản phẩm tới đây cho sản phẩm mới ra lò nóng hổi của thương hiệu Giovani này quý vị nhé. Rất cảm ơn quý vị đã theo dõi và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Quý vị có thể Comment ngay dưới bài viết này ý kiến của mình quý vị nhé.

 

Nguồn : http://salonoto.net/tra-loi-cau-hoi-bep-dien-tu-giovani-co-tot-khong/

Tác giả: Thu Thảo