Bé khỏe, mẹ yên tâm với xe đạp Totem

Con bạn đã 3 tuổi và bạn đang muốn tìm mua cho bé một chiếc xe đạp để bé tập đi. Xe đạp Totem chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hãy cùng xem những ưu điểm mà dòng xe đạp này mang lại cho bé nhé.

Tin liên quan: Bé khỏe mạnh hơn với đồ chơi xe lắc

Là thương hiệu xe đạp trẻ em lớn nhất Đài Loan, xe đạp totem trẻ em mang đến cho các bậc phụ huynh và trẻ em sự hài lòng tuyệt đối với dòng sản phẩm có thiết kế vượt trội, đa màu sắc và đặc biệt có nhiều cỡ phù hợp với nhiều độ tuổi. Xe đạp Totem với nhiều size khác nhau, đủ mọi độ tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với thân hình của bé.

Phanh xe đạp Totem rất an toàn, không giật cục đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng xe. Ngoài ra, xe đạp Totem có các size xe phù hợp với từng độ tuổi của bé, đảm bảo khi chạy xe bé thoải mái, không phải co tay, rướn tay, chân chạm mặt đất khi ngồi trên xe. Bé từ 2-6 tuổi ba mẹ chọn xe đạp size 12, bé 4-7 tuổi chọn size 16, bé 5-8 tuổi chọn size 18, bé 6-11 tuổi chọn size 20, bé 10-15 tuổi chọn size 24.

Chất lượng của xe đạp Totem đã được nhiều quốc gia đánh giá cao. Một trong những điều làm nên thương hiệu này chính là thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Với phanh cực tốt, ma sát chuẩn, bé có thể thoải mái điều chỉnh tốc độ cũng như làm chủ đoạn đường đi của mình. Xem thêm xe đạp cân bằng cho bé

Tác giả: Thu Thảo