BBM tồn tại nhiều yếu điểm khi sử dụng

App BBM  một ứng dụng trò chuyện không thực sự hoàn hảo như bạn nghĩ. Trong quá trình hoạt động nó cũng mang rất nhiều lợi ích cho người dùng giúp họ trò chuyện kết nối với bạn bè theo rất nhiều cách khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng ứng dụng BBM vẫn bộc lộ nhiều điểm bât cập và lỗi thường thấy nhất đó là lỗi kết nối tạm với máy chủ. Và bạn đã biết rõ nguyên nhân đó là do đâu chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân cũng như tìm ra cách khắc phục.

Kết quả hình ảnh cho bbm

BBM lỗi máy chủ tạm thời nguyên nhân và cách khắc phục 

 

 

Xuất hiện hiện tượng lỗi kết nối máy chủ tạm thời khi bạn sử dụng BBM  có thể do rất nhiều nguyên nhân, dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và có giải pháp khắc phục đúng lỗi, loại bỏ tình trạng mất kết nối với máy chủ.

1. Nguyên nhân: mật khẩu không chính xác

Bạn có khả năng đăng xuất và đăng nhập trở lại và lần này nhập sai mật khẩu. Nó đơn giản mà.

Giải pháp: Gỡ bỏ BBM, và sau đó cài đặt nó một lần nữa, lần này nhập mật khẩu chính xác.

2. Nguyên nhân: Mật khẩu chứa các biểu tượng

Một số hệ thống đôi khi không cho phép các biểu tượng nhân vật, bởi vì các nhân vật cụ thể của phần này của hệ thống lệnh UNIX, chẳng hạn như & ,; (dấu chấm phẩy), <(nhỏ hơn),> (lớn hơn)? (dấu hỏi) và những người khác. Nhưng nếu đầu tiên bây giờ có thể là lý do tại sao có thể không? Có thể có lỗi. Vì vậy, để được an toàn thay đổi mật khẩu của bạn

Giải pháp: Gỡ bỏ BBM, và sau đó cài đặt lại, đặt lại mật khẩu, chọn một mật khẩu mới mà không có biểu tượng và nhập mật khẩu mới của bạn.

Xem thêm: BBM baru

3. Nguyên nhân: Sử dụng chương trình Link2SD hoặc tương tự

BBM cho Android không đúng, nó không được thiết kế để được chuyển đến microSD. Tuy nhiên, có những chương trình mà có thể buộc anh phải đi để microSD, mà Link2SD. Có một khả năng bạn đã bị buộc BBM cho Android bạn chuyển đến microSD sử dụng chương trình Link2SD hoặc tương tự.

Giải pháp: Gỡ bỏ các BBM, và sau đó cài đặt lại nhưng lần này không nên được chuyển đến các microSD. Đăng nhập BBM trong khi vẫn được cài đặt trong bộ nhớ điện thoại. Sau khi đăng nhập thành công trước khi BBM cho các ứng dụng Android có thể được chuyển đến các microSD. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi nên BBM cho Android không nên chuyển đến các microSD.

Tìm hiểu BBM lỗi máy chủ tạm thời hay

4. Nguyên nhân: Các nhiên liệu được thực sự là lỗi

Đôi khi chúng ta thấy rằng đôi khi bạn không phải là vấn đề, nhưng nó đã được các máy chủ BBM mà đang gặp rắc rối. Làm thế nào để chúng ta biết? Đơn giản, giao thông trên này thăm trang tăng lên đáng kể trong một ngày và sau đó đột nhiên bình thường vào ngày hôm sau. Điều này chứng minh rằng vấn đề nhiên liệu tạm thời Server Error xảy ra vào nhiên liệu máy chủ. Vì vậy đừng hoảng loạn đầu tiên

Giải pháp: Hãy đợi cho đến khi thông báo lỗi là bị mất và các nhiên liệu có thể được truy cập một lần nữa. Nó có thể là lỗi BBM của bạn nhưng thuộc cho bạn bè của bạn là tốt, điều này có thể làm nhiên liệu cho một cơ sở dữ liệu mà bạn đang thuộc sở hữu của một người bạn đang gặp rắc rối trong khi bạn đang không ở trong rắc rối.

5. Nguyên nhân: máy chủ cơ sở dữ liệu tài khoản BBM BBM của bạn bị phá hủy hoàn toàn

Đây chỉ là kỳ vọng của chúng tôi, có một khả năng của tài khoản BBM  bạn hiện không thể truy cập được vì cơ sở dữ liệu tài khoản trên một máy chủ trung tâm BBM, vì vậy BBM của bạn hoàn toàn bị phá hủy

Giải pháp: Để chứng minh điều đó, tạo tài khoản BBM mới và sau đó đăng nhập bằng tài khoản mới. Nhưng hãy nhớ, đó cũng là khả năng có thể xảy ra tạm thời khi bạn sử dụng tài khoản BBM trong một thời gian dài. Chờ đợi sau đó đăng nhập lại có thể BBM sẽ trở lại bình thường.

Tìm hiểu BBM lỗi máy chủ tạm thời hay

6. Nguyên nhân: Các ứng dụng của nhiên liệu bạn jadul

Android có một điểm yếu về chiến lược hệ sinh thái của nó, nó cho phép các nhà cung cấp sửa đổi hệ thống của mình Android. Điều này trở thành một vấn đề bởi vì các nhà cung cấp đôi khi làm các lỗi lập trình (lỗi) là một số chương trình như các nhiên liệu trở nên không thể nâng cấp thông qua Google Play

Giải pháp: Thăm BBM.apk http://www.apk4fun.com/?s=BBM để tải bản mới nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tải về BBM.apk qua Zippyshare / SendSpace. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn sao lưu lần đầu tiên bạn sử dụng các ứng dụng ứng dụng CleanMaster BBM. Nếu bạn không thể sử dụng các ứng dụng BBM mới nhất, sau đó nhìn bên dưới để các phiên bản mà bạn có thể đăng nhập trở lại.

Nếu nó vẫn không hoạt động tốt, có khả năng ứng dụng của BBM là không tương thích với thiết bị của bạn. Để chứng minh điều đó, bạn có thể đăng nhập vào BBM bằng cách sử dụng các thiết bị khác phổ biến hơn như loạt  điện thoại Samsung Galaxy chẳng hạn. Nếu bạn đã đăng nhập thành công trong việc sử dụng các dòng Samsung Galaxy, có nghĩa là các ứng dụng BBM là không tương thích với các thiết bị của bạn.

Xem thêm:  Dual BBM 2016

Nhìn chung, bbm lỗi máy chủ là một lỗi dường như ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần, nhưng nó cũng không có gì đáng ngại lắm nếu bạn tìm hiểu rõ và có giải pháp khắc phục đúng lỗi phát sinh. Tôi tin là sau bài chia sẻ này, các bạn sẽ có thể tự khắc phục lỗi kết nối máy chủ BBM mỗi khi gặp phải. Chúc các bạn vui vẻ.

Tác giả: Thu Thảo