BBM là một trong những ứng dụng "đã cài thì không thể gỡ" của người dùng Android

BlackBerry Messenger (BBM) đã nằm trong danh sách các chương trình không thể tháo rời của đại đa số người dùng Android trên toàn lãnh thổ Việt Nam, theo nghiêm cứu của Skyads.

fdsfdsfsd cho fsdfsd

Những cải tiến trong phiên bản mới

  • BBM bản mới nhất đã hỗ trợ các stickers (là những hình ảnh các nhân vật dễ thương hay được các bạn trẻ chia sẻ với nhau khi nhắn tin), người dùng có thể truy cập và tải các stickers này về thông qua BBM Shop. Được biết, mỗi gói stickers sẽ gồm 20 đến 25 biểu tượng khác nhau đều miễn phí.
  • Bên cạnh stickers, BBM phiên bản mới cũng đã cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các file dữ liệu có dung lượng lớn hơn (lên đến 16MB, trước đây chỉ là 10MB), sự thay đổi này được BlackBerry mô tả là cực kỳ ý nghĩa trong công việc.
  • Cuối cùng, BlackBerry hỗ trợ người dùng gởi ảnh trong nhóm chat nhiều người, từng thành viên trong nhóm sẽ thấy ảnh dưới dạng thumbnail (ảnh nhỏ), chỉ cần ấn vào nó là chúng ta sẽ nhận được ảnh kích cỡ đầy đủ.
  • Thêm lựa chọn cho avatar động.
  • Gửi voice note dễ dàng hơn – thiết lập phím tắt tới BBM, highlight contact (trong khi chat), nhấn phím, ghi âm và gửi;
  • Dễ dàng thay đổi tên và Personal Message – nhấn vào profile và bắt đầu cập nhật;
  • Tag nhanh chóng – BlackBerry Tag cho phép tự động mời và chấp nhận lệnh ngay trong BBM;
  • Cải tiến Contact Search – quá trình tìm kiếm sẽ bỏ qua những ký tự đặc biệt và biểu tượng cảm xúc để có kết quả về những contact liên quan.

Các bạn có thể tải BBM cho Blackberry miễn phí tại BBM for Blackberry

fdsfdsfsd cho fsdfsdTuy rằng trên lãnh thổ Việt Nam BBM chưa phổ cập như các ứng dụng khác như Zalo, Viber… nhưng có một điều chắc chắn rằng người dùng BlackBerry khi sử dụng BBM sẽ thấy những tiện lợi mà hầu hết các nền tảng khác không có đó là sự liên kết, riêng tư và không theo số điện thoại hay những gì phiền hà của nền tảng OTT khác !

Đối với các dòng máy Samsung các bạn có thể tải về tại link tải BBM for Samsung

Tác giả: Thu Thảo