Bảy tính nổi trội của thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với  sản phẩm 7, 7 Plus

Trong khoảng thời hạn tháng 4 năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cho giới thiệu sản phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với những thông tin từ nhà sản xuất công bố, dưới đây là những rà soát ưu thế của Samsung galaxy S8, S8+ so với iPhone 7, 7Plus. Hãy chú ý dõi theo nhé.

>>> Quý khách có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6s lock giá bao nhiêu có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

một.tính năng jack tai nghe

Chức năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được các ông trong giới công nghệ trưng dụng bởi nó đem khả năng tiện dùng và lấy ngay thuận tiện cho người dùng. Và từ ưu thế nó trở thành điểm yếu cùng phiên 2 anh em song sinh mới của Apple lúc nhiều bạn tỏ ra không thích Ở điểm này. người tiêu dùng không thể vừa Pin Sạc vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin rành mạch về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những đánh giá kỹ thuật.

2. Màn hình mặt kính tràn sát cạnh, uốn cong, phân bố điểm ảnh 2K

Cùng những dòng Samsung Galaxy từ trước tới nay, nhà sản xuất cũng đã đưa màn hình cảm ứng cong trong các flagship trước. Tại chiếc S8 mới này cảm ứng được cải tiến lên tầm cao mới.

Màn hình cảm ứng tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho cảm ứng với Phần Trăm 18.8.9, độ phân giải 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản bây giờ.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về điện thoại giá iPhone 6s quốc tế cũ các bạn hãy click tại đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với những phiên bản trước và dòng sản phẩm iPhone. phía cạnh tính năng cảm biến vân tay, ngày nay Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người dùng lấy liền unlock thiết bị di động̣.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ tùng độc đáo Samsung DeX đi cùng bộ xử ký tiến trình 10nm tiên tiến nhất. Chiếc Samsung S8 Rất có thể nhanh chóng được hô biến thành một chiếc thiết bị vi tính cùng giao diện Desktop chạy HĐH Android.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị di động̣ Bao da điện thoại vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

5. Pin Sạc không dây và Pin cấp tốc

Hai khả năng này không còn là quá xa lạ với người dùng kĩ thuật, nó mang lại các thuận tiện tối ưu cho người tiêu dùng vì thế trên phiên bản iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị tính năng này.

Tương trợ các bạn Rất có thể Sạc đầy năng lượng một cách làm nhanh chóng.

6. công nghệ chông nước, chống bụi công nghệ cao của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị kĩ thuật chống nước tiên tiến nhất trên Thị trường, trợ giúp người dùng Có thể dùng điện thoại Ở môi trường nước cùng độ sâu một,5m trong vòng 50 phút.

Với thành phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị công nghệ chống nước khá tiên tiến nhất mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Ở múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên 2 anh em song sinh iPhone 7 được trang bị camera f1.8 vì thế việc 2 anh em song sinh Samsung galaxy S8 được update camera f1.7, độ khẩu to hơn.

Dù việc độ khẩu quy mô rộng hay nhỏ không làm tác động đến chất lượng Ảnh, mặc dù nhiên nó cho phép điện thoại bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ xịn hơn.

Vừa rồi là các rà soát khách quan về điểm mạnh bứt phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết trợ giúp quý khách đơn giản lựa chọn được một chiếc dế yêu như ý muốn.

Viết một bình luận