Bật mí quy trình sản xuất thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua hoặc tìm hiểu về loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc – An cung ngưu hoàng hoàn. Nhưng có ai đã từng băn khoăn muốn biết về quy trình sản xuất ra viên an cung nhỏ xinh, đẹp mắt nhưng lại có công dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ phòng chống những căn bệnh nguy hiểm khó lường. Và quy trình sản xuất thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

Vì sao lại là an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch?

Lại thêm một lý do để các bạn đưa ra thắc mắc vì sao chúng tôi lại chọn giới thiệu quy trình tạo ra một viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén mà không phải một loại nào khác. Đó là bởi vì quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là tương đối giống nhau và an cung tổ kén lệch là loại được sử dụng phổ biến nhất được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và giá bán.

Viên thuốc a cung tổ kén lệch vừa được bỏ từ trong hộp ra

Thuốc an cung ngưu hoàng hình tổ kén là sản phẩm của công ty dược phẩm Kwang Dong một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Hiện nay, công ty Kwang Dong có 4 dòng sản phẩm an cung và loại in hình tổ kén lệch là sản phẩm tiêu biểu của hãng, nhận được sự đón nhận của khách hàng trên toàn thế giới.

Thành phần có trong viên an cung hình tổ kén lệch Hàn Quốc

Đây là loại an cung chuyên dùng để phòng ngừa bệnh đột quỵ, giúp ổn định huyết áp. Sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng và được bào chế từ 23 loại dược liệu theo công thức bí truyền của thần y HurJun nổi tiếng vang danh sử sách của Hàn Quốc. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ đã được Bộ y tế Hàn Quốc kiểm duyệt chất lượng vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm.

23 thành phần có trong một viên an cung hoàng hoàn hình tổ kén: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg,  Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg,  Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

Quy trình sản xuất thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Trước khi được vo tròn thành viên, người ta sẽ phải sơ chế dược liệu và tán thành bột mịn như trong hình. Sau đó sẽ trộn các nguyên liệu lại với nhau theo tỷ lện nhất định, được cân đo đong đếm cẩn thận. Tất cả các nguyên liệu đều được công ty Kwang Dong kiểm duyệt khắt khe đầu vào vì thế chất lượng luôn được đảm bảo 100%.

Cách thành phần dược liệu có trong viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được tán thành bột mịn như trong ảnh
quy-trinh-san-xuat-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc
Thành phẩm viên an cung ngưu hoàng nhỏ xinh với những tác dụng thần kỳ

Hiện nay trên thị trường, loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế để không phải tiền mật tật mang các bạn nên để tâm, chú ý hơn trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng. Nếu cần bất cứ thông tin gì hoặc muốn tư vấn sâu hơn về sản phẩm đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số:

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong

 

Tác giả: thangpham18