Bật mí đôi chút về việc ra mắt mẫu sản phẩm mới, mang tên Xiaomi Mi Note Plus

Xiaomi Mi Note Plus sẽ sử dụng chip Snapdragon 810

Bên cạnh sự ra mắt ngoạn mục của Xiaomi Mi Note, Xiaomi Mi5 và Xiaomi Mi Note Pro, hãng sản xuất đứng thứ ba trên thế giới tin rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế ! Cụ thể là vào ngày hôm nay,Xiaomi đã bật mí đôi chút về việc ra mắt mẫu sản phẩm mới, mang tên Xiaomi Mi Note Plus chi tiết xem tai Xiaomi News. Đây sẽ là thiết bị kế nghiệp Mi Note Pro và là chiếc điện thoại thứ hai sử dụng vi xử lí Snapdragon 810 mới nhất.

Cấu hình dự đoán của Xiaomi Mi Note Plus:

  • Sản phẩm sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải 1440 x 2560 pixels ( kích thước màn hình vẫn chưa được tiết lộ )
  • Chip xử lí Qualcomm Snapdragon 810.
  • RAM 4GB, camera chính 13MP.
  • Nhân đồ họa Adreno 403
  • Hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop.
  • Về thiết kế: sản phẩm có thể sẽ giống với người anh đi trước Xiaomi Mi Note Pro.

Hình ảnh rò rỉ thông tin điện thoại Xiaomi Mi Note Plus:

Xiaomi Mi Note Plus sẽ sử dụng chip Snapdragon 810

Cấu hình dự kiến của Xiaomi Mi Note Plus

Như các bạn đã biết, được ra mắt sau sự kiện CES 2015 cùng với Zenphone 2, bộ đôi Xiaomi Mi Note và Xiaomi Mi Note Pro hiện đã được bán chính thức ở Trung Quốc. Và mới trong sáng nay, hãng lại tiếp tục cho ra mắt Mi Note phiên bản vỏ tre khá lạ mắt. Điều đáng buồn cho các tín đồ Xiaomi là các sản phẩm của hãng chỉ được mua bán tại Trung Quốc , nếu có cũng phải thông qua kênh bán hàng xách tay. Hy vọng rằng, Xiaomi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và đưa sản phẩm của mình đến gần với người dùng hơn.

Xiaomi Mi Note Plus sẽ sử dụng chip Snapdragon 810

Về giá thành của sản phẩm, điện thoại Xiaomi Mi Note Pro được bán với giá 530$ cao hơn 200$ so với Zenphone 2, và theo dự đoán Xiaomi Mi Note Plus sẽ có giá ngang với người anh đi trước của mình.

Tác giả: Thu Thảo