Bật mí 9 chức năng bí mật trên iPhone 8 không phải ai cũng biết

iPhone và Máy tính bảng iPad là loại thành phẩm thông minh cùng nhiều tính năng thú vị. Thế nhưng liệu các bạn đã khám phá hết mọi khả năng trên iPhone, máy tính bảng iPad chưa? Tôi 100% rằng có nhiều chức năng bạn chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 chức năng ẩn trên iPhone, Máy tính bảng iPad không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy S7 cũ giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad-10
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Cài đặt nhanh account

iOS 10.3 hiện đã cho phép người tiêu dùng truy cập vào phần danh mục account iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện tại Có thể dễ dàng phương pháp mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad-4
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách gần như tất cả các ứng dụng lỗi thời

Với những ứng dụng lỗi thời sẽ thường dẫn đến trạng thái máy hoạt động chậm, thi thoảng bị giật, lag bởi vậy quý khách cần xóa các ứng dụng này đi. bạn Có thể truy cập vào lắp đặt > Chung > quảng bá > Ứng dụng để xem danh sách tất cả các ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad-5
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là khả năng thời tiết. Giờ đây bạn Rất có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad-9
Tính năng thời tiết

Mời khách hàng xem thêm các thủ thuật hiện đại nhất tại đây

Đa ứng dụng

Thời điểm này trên iPad tablet đã cho phép khách hàng truy cập nhiều ứng dụng cùng Khi mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ cùng tính năng Slide Over. Để kích hoạt chức năng này bạn cần vuốt từ mép phải màn hình cảm ứng, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.


Có một số điều kiện quý vị có nhu cầu không gian màn hình mặt kính để nhập dữ liệu văn bản, các bạn Rất có thể dùng tính năng này. phương pháp thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng Chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.
Chia đôi bàn phím

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn giám sát chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? tính năng tạo kính lúp trên iPhone, iPad tablet sẽ tư vấn quý khách.

Để kích hoạt khả năng này, quý khách có yêu cầu làm như sau:

  • Khởi động máy Ảnh
  • Vào cài đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Kế tiếp nhấn 2 lần vào phím home để phóng lớn

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, gần như tất cả các nội dung tin nhắn cấp tốc, lịch hẹn, tất cả nội dung chat sẽ được hiển thị lên cảm ứng lock. thi thoảng việc này sẽ không hay bởi có một số dữ liệu tin nhắn khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, các bạn truy cập vào cài đặt > Mật mật mã tiếp nối vô hiệu hóa các tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Với khả năng này, bạn sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. bạn Rất có thể kích hoạt khả năng này bằng phương án vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh cấu hình time cho mỗi giấc ngủ. Lúc quý khách hàng đã lên giường ngủ thì khả năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm Tai nghe điện thoại giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, điện thoại sẽ đánh thức khách hàng dậy bằng một bản nhạc với âm lượng tăng dần đều, trợ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với những các bạn thường hay sử dụng dế yêu vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này giúp giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt bạn vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt khả năng này lên.

Mời bạn xem thêm: sửa chữa lỗi iPhone không điện thoại tư vấn đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thêm được nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết quý khách hàng nhé.

Viết một bình luận