Tin Tức

Bất động sản - 18/11/2017

Cơ sở hạ tầng và mặt bằng căn hộ Smart City khi được xây dựng hoàn chỉnh chắc chắn sẽ mang lại một dự án có chất lượng cao, đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về mặt. . .

Tin Tức

Bất động sản - 22/10/2017

Review căn hộ scenia bay nha trang Cho thuê biệt thự scenia bay nha trang Vị trí “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, có 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thị thành Nha Trang đã đem đến nhiều giá trị. . .

Tin Tức

Bất động sản - 11/09/2017

Khu Đô Thị Cao Cấp Q2 Thảo Điền Hồ Chí Minh đầy đủ dịch vụ khu hạng A thông tin mới nhất căn hộ q2 thao dien đầy đủ dịch vụ, cảnh quan đẹp sân chơi rộng rãi. căn hộ nội thất đẳng cấp, địa điểm con đường phường Thảo Điền view sông Sài Gòn.. . .

Tin Tức

Bất động sản - 05/07/2017

Trái ngược với số phát triển chậm của nền kinh tế là số lượng người giàu ở  Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng. Và những đối tượng khách hàng tiềm năng này luôn có nhu cầu lớn về những loại hình bất động sản vừa giúp họ thể hiện đẳng cấp lại vừa có. . .

Tin Tức

Bất động sản - 13/05/2017

Biệt thự Anh Đào 6 thuộc khu đô thị Sài Đồng Long Biên – Căn hộ thông minh chỉ cần dùng smart phone để điều khiển Một trong những dự án ngôi nhà thông minh – Smarthome tiêu biểu mà đội ngũ kỹ sư của Lumi vừa thi công trong tháng 7 vừa qua, đó là dự án. . .

Tin Tức

Bất động sản - 12/05/2017

Vinhomes Riverside The Harmony Sài Đồng đồng bộ 100% từ các tiện ích nhỏ nhất sẽ đem lại sự thoải mái khi bạn lựa chọn. Vị trí: The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có lợi thế về thế đất tự nhiên, được ôm trọn bởi hai dòng chảy lớn dồi dào sinh khí (Sông Hồng. . .

Tin Tức

Bất động sản - 11/05/2017

BỂ BƠI “VÔ CỰC” (INFINITY POOL) xu hướng đột phá mới nhắm đến chuẩn sống ảo của các bạn trẻ ngày nay. Ý tưởng này được cho là bắt nguồn từ Bali (Indonesia), nơi có những cánh đồng lúa ngút tầm mắt trải dài tới tận đường chân trời, được gọi là “sawah”. Những bể bơi. . .

icon up top