Bảo vệ bé khi ra ngoài trước các tác nhân xấu

“Không khí ngoài đường ẩn chứa nhiều bui bẩn”, “Ánh nắng mặt trời sẽ làm hại đến cơ thể còn non nớt của bé”…đó là câu trả lời thông dụng mà nhiều bậc cha mẹ thường đưa ra khi được hỏi về lí do kiêng không cho bé tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chỉ để cho bé ở nhà chơi với đồ chơi trong phòng. Với xe đẩy trẻ em seebaby, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và nhiều tác nhân gây hại khác sẽ không thể xâm nhập vào cơ thể bé khi mẹ đưa bé đi dạo hoặc đi chơi.

>> Tin liên quan: Tìm hiểu về mẫu xe đẩy Goodbaby D829A

Xe đẩy Seebaby có rất nhiều mẫu xe để cho gia đình có thể lựa chọn. Một trong những mẫu xe được các gia đình đánh giá cao, đáp ứng các tiêu chí, giá thành vừa phải là Seebaby T11A. Xe đẩy Seebaby T11A được thiết kế 2 lớp đệm êm giúp cho bé ngồi được thoải mái nhất. Lớp trên có thể tháo rởi đề vệ sinh, lớp dưới thoáng mát. Màn che chống muỗi, bụi và thoáng khí giúp bé ngăn chặn các tác nhân xấu bên ngoài, mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi xe ra ngoài.

Hệ thống cửa sổ nhỏ xung quanh sườn giúp bé dễ chịu hơn trong mùa hè nắng nóng, mái che chụp sâu rất tiện lợi cho bé đi tắm nắng buổi sáng và buổi chiều. Hơn nữa, mái che có thể đẩy lên để giúp bé quan sát rõ hơn môi trường xung quanh, vào khoảng thời gian trước 8h sáng mẹ nên mở mái che để con sưởi nắng và hấp thụ vitamin D.

Ngoài xe đẩy Seebaby T11A thì có rất nhiều xe đẩy Seebaby được thiết kế đầy đủ tính năng như vậy. Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của  sản phẩm xe đẩy Seebaby tại website Shoptretho.com.vn. Nếu bạn còn đang có nhiều băn khoăn, lo lắng khi chọn mua sản phẩm xe đẩy, hãy gọi điện để được bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu trách nhiệm của Shop Trẻ Thơ đưa ra lời tư vấn chân thành nhất, giải đáp những lo lắng giúp bạn chọn được sản phẩm vừa ý của bạn cùng gia đình.

Tìm kiếm bài viết về xe đẩy qua các từ khóa

mua xe day cho be
mua xe day tre em
cửa hàng bán xe đẩy em bé
xe đẩy du lịch cho em bé
xe day cua em be

Tác giả: Thu Thảo