Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Lĩnh vực nước uống đóng chai, đóng bình đang là một ngành hót và mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai đang được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Hiện nay dây chuyền này có khả năng sản xuất bao nhiêu nước tinh khiết mỗi giờ, giá của chúng là bao nhiêu, cần có thủ tục gì để có thể mở một cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai tinh khiết?

Thị trường nước uống tinh khiết đóng chai đang sôi động

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, tỷ lệ thuận với nó là mức độ ô nhiễm môi trường cũng không ngừng tăng cao, trong đó có ô nhiễm nguồn nước. Ai cũng biết rằng để một cơ thể sống tồn tại thì không thể thiếu nước được. Nhưng nước ô nhiễm đang ngày càng đe dọa đến sức khỏe của con người. Theo số liệu thống kê thì ngày càng nhiều người nhiễm bệnh liên quan đến với sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, nước nhiễm sắt, nhiễm phèn, nhiễm Asen…

hinh-anh_nuoc_dong_chai
hinh-anh_nuoc_dong_chai

Phương pháp đun nước sôi để sử dụng không còn mang lại hiệu quả để bảo vệ sức khỏe như trước đây nữa. Mà thay vào đó là phải sử dụng những loại thiết bị lọc nước đặc biệt, công nghệ cao có khả năng loại bỏ vi khuẩn, độc tố lẫn trong nước.

Vì thế mà ai cũng lựa chọn sử dụng những chai nước tinh khiết để bổ sung nước cho cơ thể, phục vụ nhu cầu giải khát, bổ sung nước cho cơ thể.

Có cầu thì tất yếu có cung. Hàng loạt các thương hiệu nước uống đóng chai mới ra đời, tạo nên một sự sôi động cho lĩnh vực kinh doanh này.

Có những loại dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai nào

Bên cạnh những máy lọc nước gia đình để phục vụ như cầu nước của các hộ gia đình. Thì trên thị trường còn có nhiều loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình để phục vụ nhu cầu sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-1000l-h
day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-1000l-h

Với nhiều công nghệ lọc nước như công nghệ uf, công nghệ nano và công nghệ ro. Những công nghệ này được ứng dụng vào trong các dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình tạo sự đa dạng về khả năng lọc nước, về giá cả của sản phẩm.

Mỗi một loại lại có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên môn thì hiện nay dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO đang là sản phẩm có khả năng lọc nước tốt hơn cả.

Vì sao nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ro

RO là màng lọc nước ro với kích thước mắt lọc được xem là nhỏ chưa từng thấy hiện nay. Kích thước mắt lọc của chúng chỉ rơi vào khoảng 0,001 micronmet, kích thước này nhỏ hơn cả kích thước của một con vi khuẩn. Chính vì thế mà khi nước đi qua màng lọc ro thì chỉ các phân tử nước mới có khả năng xuyên qua được còn tất cả những thứ khác sẽ bị giữ lại tại màng lọc này và được đào thải ra ngoài qua đường nước thải.

Chất lượng nước sau khi đã qua xử lý ở màng RO khi đem đi kiểm định thì đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT về nước uống đóng chai, đóng bình hiện nay.

Màng lọc ro tốt nhất là màng lọc được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ

Nơi nào bán dây chuyền sản xuất nước đóng chai RO

Công ty cổ phần TMTH Việt An đã và đang là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối Dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy chiết rót giá rẻ, sản xuất máy làm đá viên tốt nhất trên thị trường. Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành,với phương châm xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng, Lọc nước Việt An luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, luôn nói không với hàng giả, hàng nhái.

hinh-anh-cong-ty-viet-an
hinh-anh-cong-ty-viet-an

Chính lẽ đó mà Việt An được nhận cúp Sen vàng hàng việt nam chất lượng cao 2009. Là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền 2016. Được bằng khen của hiệp hội chống hàng giả, hàng nhái VATAP năm 2016, 2017. Được đại diện hội doanh nghiệp vừa và nhỏ diện kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2016, chủ tịch nước Trần Đại Quang 2017.
Với 4 chi nhánh và 2 nhà máy nên Việt An sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản xuất kinh doanh của mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Lọc nước việt an hiện cung cấp dây chuyền nước tinh khiết đóng chai có công suất từ 150-90000 lít/h. Được chia ra làm hai loại chính đó là dây chuyền sử dụng cột lọc composite và cột lọc inox. Mỗi một loại cột lọc lại có 2 loại van đó là van cơ và van tự động hay còn còn là autoval.

Trong đó thì có mức giá thấp nhất là dòng composite van cơ và đắt nhất là inox autoval.

Các dây chuyền này đều có giá từ 24 triệu trở lên.

Bảng giá chi tiết của các dây chuyền này quý khách có thể xem chi tiết tại Bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Ngoài ra nếu quý khách muốn mở cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai thì nên đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót đóng chai, đóng bình bán tự động hoặc tự động để phục vụ quá trình chiết rót nước vào chai nhanh hơn, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu quý khách muốn được tư vấn thêm về hệ thống các dây chuyền lọc nước xin vui lòng liên hệ với Lọc nước Việt An theo số 0949 414141 hoặc tới các chi nhánh của Việt An

Chi nhánh Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ.
Chi nhánh Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiều, TP. Đà Nẵng.
Chi nhánh Buôn Mê Thuột: Số 87  Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Tác giả: locnuocvietan