Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy giá rẻ

Số điện thoại: 0934.425.233

Bảo dưỡng điều hòa nói chung và dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy nói riêng là dịch vụ đang được nhiều người sử dụng điều hòa nói chung và người dân sống tại khu vực quận cầu giấy nói riêng rất quan tâm. Chúng tôi là một công ty dịch vụ điện lạnh tại hà nội chuyên bảo dưỡng, sửa chữa và tháo lắp đặt điều hòa tại hà nội đã mở cơ sở dịch vụ tại khu vực Cầu giấy để phục vụ nhanh hơn, rẻ hơn cho khách hàng nơi đây. Bạn đang sống tại khu vực quận cầu giấy, bạn cần sửa chữa hay tháo lắp điều hòa và cả sửa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Với những nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Quy trình bảo dưỡng điều hòa

Rửa sạch lưới lọc không khí

Thông thường, 2 đến 3 tuần phải rửa sạch 1 lần, cách rửa như sau:

Tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch, lưới lọc làm bằng nilông, không được dùng nước nóng (trên 40oC) để rửa, và không được sây (rửa nước nóng và sấy sẽ bị biến dạng, hỏng). Vẩy khô nước rồi cắm vào mặt máy lắp lại.

Bảo vệ tốt phiến toả nhiệt của bộ ngừng toả lạnh và bộ toả nhiệt.

Các phiến toả nhiệt ấy làm bằng nhôm 0,15mm lồng vào ống đồng. Nó rất mỏng nên không chịu được sự va chạm. Nếu các phiến nhôm ấy bị hỏng, bẹp thì hiệu quả toả nhiệt sẽ kém đi, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh, do đó cần chú ý bảo vệ.

Bảo vệ hệ thống làm lạnh

Bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy chất ga làm lạnh, nếu làm hỏng các linh kiện, hoặc ống dấn mà hệ thống làm lạnh gây rò rỉ ga làm lạnh thì máy điều hoà không thể làm lạnh được.

Các bạn lưu ý khi làm việc cần phải ngắt nguồn điện và treo bảng không bật nguồn điện để không ai bật nên khi đang làm việc tránh bị giật. Ngoài các dịch vụ trên thì chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng, nhất là kỳ euro đang đến rất gần.

 

 

Tác giả: Thu Thảo