Bạn đã mua đèn sân bóng đá mini 400w như thế nào?

Tư vấn mua đèn sân bóng đá mini 400w

Đầu tư sân bóng đá mini tốn khá nhiều tiền nhưng cũng thu lại nguồn vốn nhanh chỉ sau 1-2 năm.

Việc chọn cỏ thì đã có nhiều người chia sẻ và sờ vào chất liệu cỏ cũng sẽ thấy được chất lượng hàng rồi.

Vậy việc chọn mua đèn sân bóng đá 400W để chiếu sáng cho khách chơi ban đêm bạn mua như thế nào?

Đèn sân bóng đá mini 400w

Mua đèn thì vẫn gọi tới để xem, đến tận nơi mà mua hay bạn tin nhà cung cấp. Tin người cấp cỏ, thi công sân là sai lầm nhất hiện nay.

Mua của người thi công sân thì bao giờ cũng thiệt lên vài trăm nghìn cho 1 bộ đèn.

Và họ cứ hay bảo là sẽ bảo hành tận cột cho khách hàng. Bên cấp đèn ổn định thì cũng ko sao nhưng sau 1 năm thì hỏng cũng nhiều.

Với đèn nhái mà bạn mua phải thì gọi cho được người bán cũng khó chứ nói gì gọi thợ sửa chữa.

Hàng kém chất lượng thì tuổi thọ thấp khoảng trên dưới 1 năm.

Độ sáng thì không đủ công suất 400W. Đèn sân bóng đá mini 400W mà chúng tôi đã kiểm tra trên các sân  ở Hà Nội thì chỉ đạt 300-320w.

Tìm hiểu cách mua đèn sân bóng đá 400W

Để hỏi mua đèn thì bạn cứ mua chấn lưu- tăng phô quấn bằng dây đồng ý. Chấn lưu Philips đồng nhưng hàng nhái nhiều nên mua phải xem catalogue và đo cân nặng của chấn lưu. Chấn lưu Osram cấp ở thị trường Việt Nam là chấn lưu Nhôm. Nikon thì quấn bằng đây nhôm không khác gì hàng chấn lưu Philips nhái. Paragon cũng là chấn lưu chất lượng khá tốt và đủ công suất rồi.

Chấn lưu mà mua được hàng Mỹ hay EU thì tốt nhất vì dây truyền công nghệ tiên tiến. Phôi của chấn lưu rất chuẩn mà hàng Trung Quốc không thể làm nhái được.

Bóng đèn bạn có thể chọn mua Philips, Osram, GE, Venture là tốt nhất. Mua các hãng Trung Quốc thì hay bị ánh sáng xanh lạnh nhìn rất khó và mau hỏng.

Bộ đèn sân bóng đá 400W luôn phải có tụ và đòi hỏi tụ 32uf hoặc 45uf mới đủ. Bên nào dùng 25uf thì không đủ đâu. Nên bạn có hay không tụ bù dưới 32uf thì đèn cũng sẽ mau hỏng thôi.

Mua được đèn của EU hoặc Mỹ thường bảo hành 2 năm-3 năm bộ đèn. Bạn yên tâm sử dụng trên 5 năm

Dù là bộ đèn sân bóng đá 400w hay 1000w thì bạn vẫn nên chọn hàng tốt vì đầu tư hàng kém chất lượng thì vẫn sẽ tốn tiền hơn nhiều so với thay thế sửa chữa hàng.

Nói chung là người có tiền người khôn thì vẫn sướng hơn người có ít tiền tiết kiệm từng tý 1 để đầu tư sân. Mở sân cỏ nhân tạo ra nhiều nham nhản mà không biết cách thu hút khách thì cũng sẽ dễ bị ế sân vào ngày thường thôi. thu hồi vốn càng lâu.

Có tiền hay ko có tiền thì các bác cố mà tự tìm hiểu rồi tìm nguồn mua trực tiếp giá bao giờ cũng tốt hơn. Tiết kiệm được tiền lại mua được hàng tốt.

Bác cứ vậy mà lựa chọn đèn cho sân bóng đá của mình tốt nhất.

 

 

 

Tác giả: Thu Thảo