Bạn có nên mua máy giặt sanyo không

Máy giặt Sanyo là một trong những thương hiệu có sức cạnh tranh cao trên thị trường máy giặt hiện nay. Máy giặt Sanyo có tốt không, có đáng mua hay không? Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tổng hợp  ưu, nhược điểm cũng như những nhận xét của người dùng về thương hiệu máy giặt này.Dưới đây là những ưu và nhược điểm máy Sanyo chắc chắn bạn rất cần tham khảo.

may-giat-Sanyo-co-tot-khong-2

Ưu điểm của máy giặt Sanyo

+ Mức giá rẻ, cạnh tranh, phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế tầm trung. Với mức giá bỏ ra thì sức mạnh công nghệ máy mang lại cho người dùng là hoàn toàn thoả đáng.

+ Sanyo lựa chọn cho mình kiểu thiết kế đơn giản. Sửa máy giặt Sanyo tại Đà Nẵng đặc biệt rất dễ sử dụng. Bảng điều khiển tiếng Việt nên rất nhiều gia đình không “sành” sử dụng thiết bị hiện đại bằng tiếng Anh hay có người lớn tuổi thường ưu tiên lựa chọn.

+ Máy giặt Sanyo về mặt công nghệ là công nghệ giặt sạch với nhiều luồng nước phun

+ Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, van nước Sanyo thiết kế thông minh

+ Đa dạng khối lượng giặt để người dùng lựa chọn.

Hạn chế của dòng máy giặt Sanyo

+ Sanyo có thể mạnh ở kiểu máy giặt lồng đứng mà thông thường lồng đứng không có thể mạnh tiết kiệm điện nước như một số dòng có thế mạnh lồng ngang.

+ Sau thời gian dài sử dụng, nhiều người nhận xét máy sẽ có tiếng kêu. Bạn chỉ cần bảo trì, thay dây curoa là máy có thể vận hành tốt.

+ So với những dòng máy giặt cao cấp thì Sanyo khá lép vế về yếu tố độ bền. Máy giặt Sanyo có tốt không? Tuy không thể so sánh với dòng cao cấp, nhưng nếu so với những dòng ngang giá từ 4 – 10 triệu thì độ bền của máy là ngang ngửa.

Sau tất cả, Sanyo vẫn được đánh giá rất cao ở kiểu máy giặt lồng đứng. Thương hiệu này được sếp ngang ngửa với thương hiệu máy giặt lồng đứng Toshiba.Vậy nên, khi muốn chọn một chiếc máy giặt lồng đứng vừa giá tiền thì Sanyo là gợi ý rất lý tưởng.

Tác giả: congchautan