Bạn có biết cách thức không cho người khác xem hình ảnh trên iPhone 7 Lock

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay những bức Ảnh cá nhân Lúc cho người khác mượn smartphone mà họ vô tình hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, đặc biệt là một vài hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết phương án không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như thế nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn giải pháp thực hiện chi tiết.

1 số lượng không ít ứng dụng cho phép bạn bảo mật được những thông tin cá nhân mà mình muốn. tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn phương án thực hiện đơn giản nhất, được cách ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 7 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên smartphone iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi các Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn tại trong kho Hình ảnh, chỉ mất khi nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Gần như tất cả các bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Hình ảnh lên, lựa chọn các hình Hình ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. kế tiếp bạn ấn và giữ tại vị trí Hình ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta Chỉ Cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Ở Album nha.

>>> Để tìm hiểu chi tiết về dế yêu iPhone 7 cũ bạn hãy click ở đây

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ lúc bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Có thể dễ dàng cách làm. Còn nếu muốn giấu hết thì khá là vất vả bởi quý khách có yêu cầu tiêu chuẩn cùng từng Hình ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, Chỉ Cần lắp đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Ảnh của bạn Khi cần có mật khẩu.

Một số App lock ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Tại trên được đề xuất tính bảo mật và tiện ích khá cao, nó cho phép bạn bẻ khóa ứng dụng không chỉ bằng passcode mà còn tư vấn touch ID, tính bảo mật được tăng rất lớn.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn đang muốn tải app BioLockDown về điện thoại của mình, Tuy nhiên cần chú ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho các iPhone đã jailbreak, nếu thiết bị di động̣ iPhone của các bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ điện thoại di động iPad cũ hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, sau đó tiến hành respring iPhone.
Sau Khi lắp đặt giá trị cốt lõi, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong xử lý khúc mắc khóa ứng dụng, đồng thời quý khách cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn các ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để kiểm chứng xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng thành công hay chưa, bạn quay trở lại màn hình chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu giá trị cốt lõi bạn sẽ nhận được nhiều mong muốn nhập mật khẩu hoặc touch id.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện ích khá nhiều, cam đoan không ai Rất có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay những thông tin cá nhân Ở những ứng dụng khác khi mượn smartphone của chính bạn được.

Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và cài đặt giá trị. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm dõi theo chia sẻ của mình về cách không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Viết một bình luận