Balo đi học với sinh viên chọn thế nào ?

Đã xa rồi thời sử dụng các loại cặp thô kệch, cứng nhắc, học sinh sinh viên hiện nay ưa chuộng phong cách trẻ trung, năng động.

Ngoài việc sử dụng các loại túi xách đi học thì hiện nay việc sử dụng balo đi học càng trở nên phổ biến. Bởi nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Chính vì thế việc chọn mua balo đi học thay thế cho các loại túi xách được xem là xu hướng hiện nay. Điều quan trọng là làm sao chọn được 1 chiếc balo thời trang đi học vừa tiện dụng, hiệu quả, bền đẹp và quan trọng là giá phải chăng. Bài viết hôm nay xin chia sẻ các bạn cách chọn mua balo đi học hiệu quả nhất.

11850578_907059436008234_5830141972079102491_o

Điều quan tâm đầu tiên là bạn quan tâm đến kích thước của balo đi học. Kích thước phù hợp cho balo đi học thường giao động với chiều cao 40cm đến 50cm. Đừng chọn loại lớn quá vì sẽ quá khỏ, nhỏ quá sẽ làm cho sách vở của bạn bị cong mếp rất khó chịu.
Tiếp đến bạn quan tâm đến chất liệu balo. Nên chọn các chất liệu có độ dày và bền. Bởi vì bạn sử dụng với mục đích đi học chứ không phải là thời trang nên cần độ bền cao.
Điều quan tâm nữa khi cách chọn mua balo đi học đó chính là quan tâm đến số ngăn của balo đi học. Thường nên cần từ 3 ngăn trở lên. Điều này bạn có thể để các vật dụng một cách riêng biệt mà không ảnh hưởng tới nhau. Dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng bảo quản.
Và cuối cùng balo đi học nên trang bị ngăn chứa laptop. Bởi nhu cầu học tập hiện nay kể cả học sinh hay sinh viên đều cần đến laptop. Chính vì thế bạn nên mua các loại balo có ngăn chứa latop để tiện dụng cho vấn đề học tập của bạn.
Ngăn chứa laptop phải có bộ đệm và có dây thắt cố định để bảo vệ laptop của bạn được an toàn.

Ở Hà Nội bạn có thể qua shop bán balo VH để chọn mua cho mình một chiếc balo đi học chất lượng với giá tốt.

Tác giả: Thu Thảo