BA LỜI KHUYÊN VÀNG KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA

Sử dụng máy lạnh sai cách không chỉ làm giảm tuổi thọ thiết bị, hao tốn nhiều điện năng, tốn kém chi phí sửa máy lạnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là 3 lời khuyên mà đội ngũ trung tâm sửa điện lạnh muốn gửi đến bạn để có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình và kéo dài thời gian tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là 3 lời khuyên mà đội ngũ trung tâm sửa điều hòa Đà Nẵng muốn gửi đến bạn để có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình và kéo dài thời gian tuổi thọ của thiết bị.
loi-khuyen-huu-ich

1. NÊN THAY ĐỔI KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG THƯỜNG XUYÊN.

Các chuyên gia sua dieu hoa tai nha Da Nang cho biết không khí trong một căn phòng đóng kín có khả năng nhiễm khuẩn cao hơn không khí tự nhiên bên ngoài gấp 2-5 lần. Khi sử dụng máy lạnh, người dùng phải đóng kín phòng để tăng hiệu quả làm lạnh và giúp máy lạnh vận hành tốt nhất. Sau khi tắt máy lạnh, tốt nhất bạn nên mở cửa phòng để không khí trong phòng được lưu thông và thay đổi với môi trường bên ngoài. Thói quen này giúp việc sử dụng máy lạnh trở nên hữu ích và có lợi cho sức khoẻ hơn.

2. HẠN CHẾ TẮT/MỞ MÁY ĐIỀU HÒA NHIỀU LẦN

Nhiều  gia đình có thói quen tắt máy lạnh để tiết kiệm điện khi nhiệt độ phòng đã đủ lạnh. Sau đó ít phút khi nhiệt độ phòng tăng lên lại bật máy lạnh trở lại. Thực ra, khi khởi động lại, máy lạnh ngốn khá nhiều điện năng. Cách tiết kiệm điện này không có hiệu quả như bạn vẫn nghĩ. Sức khoẻ của gia đình bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì khi tắt, mở máy lạnh nhiều lần, nhiệt độ phòng thay đổi liên tục ảnh hưởng đến cơ thể, làm da của bạn. Các chuyên gia lưu ý nhiệt độ chênh lệch giữ phòng và môi trường bên ngoài tốt nhất là 7 độ C.

3. TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ CÁC TÍNH NĂNG CÓ TRÊN ĐIỀU HÒA

Một số gia đình có thói quen đầu tư số tiền lớn để sở hữu một chiếc lạnh thế hệ mới, tuy nhiên lại không tìm hiểu hết các tính năng hữu ích để sử dụng. Máy lạnh thế hệ mới có thiết kế tam diện vượt trội có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời thiết kế này còn giúp làm lạnh nhanh, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.
Thực ra máy lạnh chính là vật dụng giúp loại bỏ vi khuẩn trong phòng bạn. Khi mua máy lạnh bạn nên chọn những máy lạnh thế hệ mới có trang bị đầy đủ chức năng diệt khuẩn, khử mùi và nhớ hãy tận dụng chúng để giữ cho không khí trong phòng luôn sạch và thoáng mát.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận