Asus Zenfone 6, những vấn đề về dung lượng pin và hướng giải quyết

Làm mới pin dùng cho Asus Zenfone 6

Sự cố thời gian pin của các smartphone hiện nay luôn là điều khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn trong những tháng gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc smartphone đang làm mưa làm gió trong suốt những tháng gần đây. Sau đây sẽ là những điều cần thiết để có khả năng tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.
Chuyên thay đổi miếng dán cường lực dùng cho Smartphone Asus Zenfone 6 lop kinh bao ve cuong luc cho Asus Zenfone 6

Người dùng đã thử sử dụng app tiết kiệm pin DU Battery Saver chưa? Nếu chưa, bạn nên tải nó trên CH Play để fix lỗi pin cho máy. App này khá dễ sử dụng, chỉ cần tìm hiểu một lát là người sử dụng đã có thể bắt đầu thực hiện test. Pin của bạn sẽ được nâng cao đáng kể từ việc coi video, chơi game cho đến lướt web. Nhân nhắc đến ứng dụng, một ứng dụng khác mà các bạn có khả năng dùng là DU Speed Booster: để tự fix lỗi báo pin ảo, đặc biệt app này không cần root, người xài có thể tải về và sử dụng ngay. Điều người xài cần phải chú ý chính là khi cài đặt và mở ứng dụng lên bấm chọn nút Calibrate now, điện thoại sẽ tự động sửa lỗi. Khi sửa xong hãy tắt nguồn và sạc cho đến khi full pin. khi pin sạc full, bạn có thể bật ứng dụng lên và dùng thông thường. Như vậy pin của bạn không bị tuột dần 1 cách vô lý nữa.

Hơn thế nữa, một tình huống mà ít ai để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình, nếu ở trong điều kiện ánh sáng thích hợp, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng thỉnh thoảng có thể giúp người dùng tăng gần gấp hai lần thời lượng dùng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, bạn chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn có thể điều chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

Tác giả: Thu Thảo