Apple TV mới cũng sẽ xuất hiện trong năm nay

Dù đã có khá nhiều tin đồn liên quan đến iPhone 6s và iPhone 6s Plus vào lúc này nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác ngày trình làng của hai sản phẩm này dù chắc chắn rằng nó sẽ ra mắt vào tháng 9 có thể là cùng thời điểm ra mắt với Zenphone 2, vậy ngày trình làng chính xác là khi nào?

Thay vì ngày 11/9 như một tin đồn gần đây gợi ý, sự kiện ra mắt iPhone 6s sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 9 như iPhone 6 hay Zenphone 2 năm ngoái, tuy nhiên không chỉ có iPhone mà vài sản phẩm khác cũng sẽ có mặt ở sự kiện này.

iPhone 6s, iPhone 6s Plus, Apple TV chuẩn bị xuất hiện

iPhone 6s sẽ trình làng ngày 9/9?

Các nguồn tin mới nhất nói rằng giám đốc điều hành của Apple có khả năng giới thiệu thêm iPad mới của công ty, đó có thể chính là ‘iPad Pro’ với kích thước 12.9 inch. Thông thường, Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng biệt vào tháng 10 để công bố iPad mới.

Xem thêm về  Xiaomi mi5 review

Ngoài ra, một chiếc Apple TV mới cũng sẽ trình làng, nó cũng có các tính năng mới như trang bị một bộ xử lý A8, bộ nhớ được mở rộng. Về phần iPhone, cho đến nay, các tính năng mới dự kiến ​​sẽ được bổ sung vào gồm cảm ứng Force Touch, camera độ phân giải cao hơn và pin dung lượng lớn hơn.

iPhone 6s, iPhone 6s Plus, Apple TV chuẩn bị xuất hiện

Apple TV mới cũng sẽ xuất hiện

Tác giả: Thu Thảo