Áo bơi cho bé từ 1- 5 tuổi

Chúng tôi cung cấp áo bơi cho bé với các độ tuổi khác nhau, các loại áo bơi nhằm giúp bé tập bơi và an toàn khi xuống nước, đây là một trong những trang phục phổ biến cho bé trong mùa hè, với các đứa con tinh nghịch, chỉ cần mặc cho bé áo bơi, không còn lo bé bị chìm hoặc gặp các sự cố, ngoài ra áo bơi còn là một trong những trang phục vui chơi mỗi khi bé đi biển hay vào bể bơi. Áo bơi của trẻ có rất nhiều loại khác nhau và có thiết kế rất dễ thương giúp bé luôn cảm thây vui vẻ và chơi đùa thoải mái.

Trong số các mẫu áo bơi cho bé sẽ chia theo các độ tuổi khác nhau, cùng với áo là các đồ chơi cho bé. Cá bé từ 1-3 tuổi sử dụng các áo bơi đơn giản, không bó chặt quá, thương thiết kế đa dạng với các phao bơi nhiều hình thù và thường giúp bé nổi hẳn trên mặt nước. Các bé từ 4-5 tuổi, các bé này đã có khả năng bơi và tập bơi vì vậy áo bới dành cho bé chỉ nổi từ ngực trở nên để bé tập bơi được dễ dàng cũng như đùa nghịch dưới nươc tốt hơn.

Áo bơi cho bé giá rẻ, đẹp

Các loại áo bơi hiện nay khá nhiều trên thị trường với nhiều nội dung khác nhau như động vật, hoạt hình, siêu nhân,.. tất cả đều là các nội dung quen thuộc với trẻ nhỏ, và được các bạn  trẻ cực kì yêu thích. Để sở hữu một chiếc áo bơi đẹp và luôn nhân được sự thích thú từ bé việc lựa chọn áo bơi không phải dễ. Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu áo bơi cho bé khác nhau và đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế. Quý khách có thể lựa chọn trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online.

ao-boi-cho-be

Các loại áo bơi chủ yếu làm từ chát liệu vải mềm, không ảnh hưởng đến da bé, các bộ áo bới được thiết kế rất thời trang và giá rẻ, các bé gái sẽ vô cùng duyên dáng và xinh đẹp với các bộ áo bơi này. Ngoài ra còn nhiều các chất liệu khác như len, cotton, thun, polyeste, .. với các mẫu váy hay bikini cho bé vô cùng đẹp mà giá thành rất phù hợp. Với với cá bộ áo bơi cho bé được dệt với mẫu mã hiện đại và thời trang của năm 2015, các bé sẽ vô cùng dễ thương.

Thời trang áo bơi dành cho bé trai & gái

Áo bơi được cửa hàng phân phôi bao gồm nhiều loại, với các loại phao bơi thỳ hầu hết đều là đồ chơi và có một số mẫu áo bơi phao khá đẹp cho các bé từ 1- 5 tuổi. Các loại áo bơi thời trang là các mẫu áo bới được thiết kế cũng như được nhập từ nhiều nơi, các loại áo bơi này đều đầy đủ các áo và quần, các chi tiết trên áo bơi cho bé được cách điệu nhằm tăng thêm phong cách thời trang cho bé, với các bé nam thường sở hữu các bộ đồ bơi cá tính và và mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các mẫu đồ bơi đều đảm bảo thời trang cũng như chất lượng rất tốt.

Là một trong những trang phục không còn xa lạ với bế, hiện nay thời trang áo tăm cho bé ngày càng phát triển và được các bé khá yêu thích. Trong đó áo bơi dành cho bé được đánh giá là một trang phục vừa đơn giản vừa khá rẻ cũng như phù hợp với các bé lứa tuổi từ 1 – 5 tuổi.

Cam kết về sản phẩm áo bơi cho bé

Các trang phục áo bơi dành cho bé được thiết kế nhiều màu săc, được nhập trực tiếp từ các cơ sở chuyên sản xuất, áo bơi luôn là một trong những trang phục dành cho bé vô cùng dễ thương và duyên dáng. Các bộ áo bơi này được thiết kế thoải mái và rất thời trang các bé không bị vướng mỗi khi đi tắm hoặc bơi. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng :

  • Sản phẩm chính hãng, mẫu mã đẹp và thời trang của năm 2015
  • Chi phí các các bô áo với giá rẻ thấp nhất trong khu vực.
  • Tùy chọn các áo bới cho bé từ 1- 5 tuổi
  • Thường xuyên có khuyến mãi dành cho bé khi mua đồ bơi.
  • Các dụng cụ bơi như phao bơi, áo phao bơi thường được tặng kèm khi mua áo bơi dành cho bé.
  • Tư vấn và hỗ trợ các trang phục bơi cho bé

Cảm ơn quý khách đã qua tâm tới sản phẩm áo bơi cho bé, một trong những sản phẩm khá đẹp và dễ thương cho bé.

Đồng phục cho bé và mẹ xem thêm tại đây

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Thu Thảo