Ảnh thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách năm 1900

Bắt đầu với khoảng tường thô sạch sẽ cho phép các cặp vợ chồng tạo ra không gian mà họ thực sự muốn. Họ bắt đầu loại bỏ các ô cửa và thảm và tháo dỡ trần. nhà thiết kế cũng tạo nên sự chuyển dịch từ phòng khách đến phòng ăn để đưa thêm ánh sáng vào từng phòng và tạo ra môi trường dành cho các cuộc chuyện trò và tụ tập. Chúng tôi không muốn phá hết những bức tường vì muốn giữ nguyên kết cấu ban đầu, buộc phải đây là bí quyết làm tốt.

Thiết kế nội Penthouse sang trọng
thiet ke noi that biet thu co dien: Sự đồng thời giữa đường nét và loại vật liệu trùng hợp khiến ngôi căn hộ mang vẻ góc cạnh kiểu đô thị. Chúng tôi muốn giữ càng nhiều khía cạnh nguyên bản càng tốt, nhưng thêm vào đó sự linh hoạt. Chiếc ghế bọc da với chức năng kết nối mọi thiết bị trong không gian phòng khách và thâm nhập dần vào không gian sảnh.
Đôi vợ chồng dùng đồ nội thất cổ điển chế tạo tông nền trung tính dành cho thiết kế theo mùa. Chúng tôi thà có chiếc ghế màu be để dễ dành thêm các loại gối khác màu tùy theo tâm trạng hay mùa.
Kế hoạch ban đầu là tân trang lại bệ lò sưởi hiện có trong phòng khách và phòng ăn. đầu tiên, chúng tôi loại bỏ để kiểm tra vấn đề đang tồn tại. Sau đó, 2 vợ chồng cảm thấy thích phần gạch thô bên dưới.
Đôi vợ chồng thiết kế và Thiết kế 1 lò sưởi nổi để làm Nổi bật đường gờ lò sưởi phòng ăn. Những đường nét cao cấp ăn nhập với tông màu ấm đặc biệt của thiết kế. Vì thiết kế này là đặc trưng, chúng tôi đưa thêm những khía cạnh thiết kế đặc biệt khác vào. Chúng tôi thích đồng thời những gì cũ và mới, mạnh mẽ với uyển chuyển. nhà thiết kế có xu hướng bị kéo đến bởi những gì chiết trung và nữ tính hơn.
Thiết kế nội Penthouse đẹp
Ngân sách và độ bền được đặt ưu tiên, do đó đôi vợ chồng đã chọn khoảng giá thích hợp lý nhưng vẫn có thể sở hữu căn hộ bếp chất lượng. Họ vẫn giữ nguyên tông màu trung tính, thiết kế bàn đá ngẫu nhiên và tủ bếp.
nhà thiết kế thiết kế giường thấp trong không gian phòng ngủ lớn. Thùng vintage xếp chồng lên nhau tạo thành tủ đầu giường. chủ nhân ngôi nhà là người bận rộn phải chúng tôi muốn thiết kế không gian ấm cúng, thư thái dành cho phòng ngủ.
Tông màu gỗ tối của thiết kế cửa trượt tạo điểm nhấn trong phòng ngủ lớn.
Thiết kế nội Penthouse đẹp
Ô gạch trắng ốp tường với đường viền đen tạo rung động kiểu vintage.
Hệ lưu trữ mở đơn thuần cung ứng vị trí để khăn và những vật dụng thường ngày khác.
Thiết kế nội Penthouse đẹp
Phòng ngủ đặt trên tầng áp mái. Tầng này được sử dụng và thiết kế như 1 phòng ngủ phụ, phòng làm việc và là không gian để đọc sách. Đó là không gian lớn khá vắng vẻ, ấm cúng, lý tưởng để thư giãn.

Tác giả: Thu Thảo