Phần lớn các ông bố bà mẹ đều cho rằng Gen di truyền đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ. Trên thực tế, theo các nhà khoa học yếu tố di truyền chỉ ảnh hưởng 30%, 70% còn lại là nhờ vào phương pháp giáo dục con trẻ của các ông bố bà mẹ, qua những thói quen mà cho trẻ luyện tập, qua những món đồ chơi mà bố mẹ cho con tiếp xúc. Những món đồ chơi trí tuệ góp phần rất lớn trong việc phát triển khả năng tư duy, kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Ô tô điện trẻ em Audi siêu HOT 2 động cơ trắng BBT-6666B

Oto dien tre em được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con của mình. Bởi đây là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ, giúp bé phát triển trí thông minh và sức sáng tạo. Bé năng động hơn và tập làm quen với cách xử lí tình huống một cách linh hoạt. Giúp phát triển trí não của trẻ và khả năng tư duy tốt hơn.

Không riêng gì ô tô điện, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều mẫu đồ chơi trẻ em hàng giả, hàng nhái, giả mạo các nhãn hiệu uy tín. Không phải bố mẹ nào cũng biết cách lựa chọn được món đồ chơi tốt cho con của mình. Hoặc do họ không có thời gian để đi chọn lựa từng món đồ cho bé. BaBy Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé. Bố cũng có thể tối giản việc mua hàng, chỉ với 1 click chuột bạn có thể hoàn thành việc mua hàng ngay tại nhà hay nơi làm việc của bạn.

Tác giả: Thu Thảo