Công dụng Nấm lim xanh trong Đông y

       nấm lim xanh là một thảo dược quý trong Đông y, với thành phần dược chất phong phú, nấm lim xanh được dùng để điều trị các căn bệnh về ung thư, trong đó có ung thư dạ dày. Nấm lim xanh điều trị ung thư dạ dày vừa an toàn, vừa hiệu quả được rất nhiều người tin dùng.

       Các nghiên cứu đã chứng minh rằng có chứa rất nhiều dược chất trongnấm lim xanh quảng nam có khả năng ức chế và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời sản sinh ra các tế bào có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, không để chúng lây lan sang các bộ phận khác, tiêu biểu là các dược chất như: Beta-D-glucan, Letinan, Aromatase inhibitor, Germanium, Polysaccharides.

      Nấm lim xanh còn chứa rất nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Khi sử dụng phương pháp xạ trị hay hóa trị thì bệnh nhân thường có thể trạng yếu do phải tiếp xúc rất nhiều hóa chất cho nên có thể dùng nấm lim xanh để ngăn cản sự tác hại của các hóa chất, tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng.

Có thể bạn quan tâm: giá nấm lim xanh tại Hà Nội

     Ung thư dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa của chúng ta. Chính vì vậy điều trị căn bệnh này trở nên thiết yếu. Hàng năm số người mắc bệnh và tử vong do bệnh ung thư dạ dày rất cao, điều này đang báo động trên toàn thế giới.

Tác giả: Thu Thảo